Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hàng đầu

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền online thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 7 cách hàng đầu mà bất kỳ ai cũng có thể tạo thu nhập trực tuyến.

Một trong những điều tuyệt vời của Internet là bạn có thể tự kinh doanh ngay tại nhà của mình. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và bạn có thể kiếm tiền trực tuyến . Đi sâu vào thế giới trực tuyến sẽ giúp bạn giải phóng bạn khỏi công việc truyền thống từ 9 đến 5 giờ hàng ngày và giúp bạn có thêm thời gian để đi du lịch, tận hưởng sở thích và dành thời gian cho gia đình.

Một điểm cộng nữa là có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là xác định  thị trường ngách có lợi nhuận  phù hợp với bạn. Sau đó, không cần phải thuê nhân viên, thuê mặt bằng, hoặc mua đồ nội thất đắt tiền (trừ khi bạn muốn).

Dưới đây là top 7 cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất giành cho bạn, có thể làm bán thời gian ban đầu trước khi có thể có đủ thu nhập để làm việc toàn thời gian và rời bỏ công việc 9-5.

Tiếp thị liên kết

Bạn có thể đã biết rằng tiếp thị liên kết  là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến lâu đời nhất hiện có. Đây là cách nó hoạt động:

  • Là một doanh nhân internet, bạn sẽ cần sự hiện diện trên internet của riêng mình: website, blog, nền tảng truyền thông xã hội, trang đích, trang bán hàng, quảng cáo biểu ngữ hoặc trang thương mại điện tử. Nhưng thay vì bán sản phẩm của riêng bạn, bạn bán sản phẩm của các công ty khác. Bạn có thể sử dụng một số cách kết hợp này, nếu muốn, miễn là bạn đưa được thông điệp tiếp thị của mình đến công chúng.
  • Sau đó, chọn một thị trường ngách liên kết nóng ; một với nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy xem các xu hướng ID trên mạng xã hội và xem có gì hot trên các trang web như Amazon và CJ Affiliate chẳng hạn.
  • Cung cấp nội dung quan trọng và thông điệp tiếp thị nhắm vào khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Khi khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số của bạn nhấp vào liên kết để mua hàng, họ sẽ được đưa đến trang web của đối tác liên kết của bạn để hoàn tất giao dịch — và bạn nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng đã hoàn thành. Phần tốt nhất là bạn không phải đối phó với vận chuyển hoặc dịch vụ khách hàng.

  Tiếp thị liên kết là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để bắt đầu kinh doanh online vì tất cả những gì bạn phải làm là quảng bá sản phẩm. Bạn không phải lo lắng về việc tạo sản phẩm, thiết lập hệ thống thanh toán và giao hàng, hoặc xử lý hỗ trợ khách hàng.

  Bạn chỉ đơn giản là thúc đẩy lưu lượng truy cập và khiến họ nhấp vào các ĐƯỜNG LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT đang quảng cáo với tư cách là một chi nhánh và nếu doanh số bán hàng được thực hiện, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng liên kết cho việc giới thiệu bán hàng đó.

  >>> Nếu bạn quan tâm sâu tiếp thị liên kết có thể xem hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết rất chi tiết của webaffiliatevn

  Bán trên Shopee

  Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của các trang web của bên thứ ba. Những gã khổng lồ thương mại điện tử như Shopee là những nền tảng bán hàng và tiếp thị mạnh mẽ với cơ sở khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn. Hàng triệu người thường xuyên mua sắm trên các trang web này và con số không ngừng tăng lên. Shopee còn có chương trình shopee affiliate giúp người không có vốn kiếm tiền online qua việc quảng cáo ăn hoa hồng.

  Các trang web lớn này giúp bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng để khách hàng có thể duyệt qua các sản phẩm của bạn và không cần phải xây dựng trang web của riêng bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một tính năng tìm kiếm được tích hợp sẵn để những người mua quan tâm có thể dễ dàng tìm thấy mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giỏ hàng của trang web. Tóm lại, bạn tránh được rất nhiều chi phí và rắc rối khi thiết lập một trang web thương mại điện tử độc lập.

  Viết blog

  Viết blog kiểu cũ đang tồn tại và phát triển mạnh. Nếu bạn cung cấp nội dung có giá trị một cách thường xuyên, bạn sẽ thu hút những người cùng chí hướng quan tâm đến thông tin và sản phẩm thích hợp của bạn. Độc giả của bạn bắt buộc phải tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và mua .

  Những người này sẵn sàng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo hoặc link tiếp thị liên kết trong bài đăng của bạn. Tại sao? Bởi vì bạn đã cung cấp nội dung miễn phí hữu ích (được nhắm mục tiêu) và mọi người đã biết đến và tin tưởng bạn.

  Ngoài ra, bạn làm cho trang web / mặt tiền cửa hàng trực tuyến của mình trở nên hấp dẫn trong mắt Google bằng cách thường xuyên bổ sung thông tin hữu ích dưới dạng bài viết, video, v.v. Điều này dẫn đến thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm của Google, vì vậy, hy vọng bạn xuất hiện trên trang một vì hầu hết mọi người không đi đến trang hai trên Google.

  Có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ blog và lưu lượng truy cập mà bạn nhận được. Bạn có thể quảng cáo các sản phẩm như một đơn vị liên kết, quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn và cũng có quảng cáo trên blog của bạn.

  Niche Thương mại điện tử

  Là một doanh nhân khởi nghiệp trên Internet, bạn không phải cạnh tranh với những gã khổng lồ thương mại điện tử hoặc các nhà bán lẻ lớn như Shopee, lazada. Bạn cũng không cần nhà kho hoặc hệ thống hậu cần để bán hàng hóa của mình.

  Những gì bạn cần để thành công là tập trung vào phạm vi thị trường ngách. Nói cách khác, hãy tìm thị trường ngách của bạn và bám sát nó. Bằng cách đó, bạn trở thành chuyên gia tìm kiếm và xuất hiện cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

  Điều quan trọng nhất là phải có thị trường, có người sẵn sàng chi trả cho thị trường ngách của bạn. Ví dụ, bạn có thể đam mê thơ văn thế kỷ 16, nhưng bạn sẽ không thu hút được nhiều độc giả, vì không có nhiều người quan tâm

  Khi nói đến thương mại điện tử, điều quan trọng là phải có một trọng tâm rất chuyên biệt để thu hút một đối tượng rất cụ thể.

  Xây kênh YouTube của riêng bạn

  Những người làm YouTube hàng đầu có thể kiếm hàng triệu đô mỗi năm và bao gồm cả trẻ em 5 tuổi. Lấy PewDiePie, người đã kiếm được hơn 15 triệu đô la khi tự quay phim khi chơi trò chơi điện tử. Nhưng bạn không cần hàng triệu người xem để kiếm tiền trên YouTube.

  Một số ý tưởng cho video có giá trị bao gồm hướng dẫn như công thức nấu ăn, cách mở hộp (nơi bạn mở sản phẩm cho người xem), đánh giá về ẩm thực và du lịch, video ca nhạc, tiểu phẩm hài, v.v.

  Đây là cách kiếm tiền trên YouTube:

  • Thiết lập kênh YouTube của bạn, nơi phát video của bạn.
  • Tải lên video một cách nhất quán và cụ thể khi mô tả nội dung trong video của bạn. Đảm bảo video của bạn có chất lượng cao và chứa nội dung hữu ích hoặc giải trí. Bạn không cần một chiếc máy ảnh đẹp mắt để bắt đầu; ban đầu chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đủ.
  • Đưa từ này lên các nền tảng truyền thông xã hội như  Facebook  và danh sách tiếp thị qua email của bạn . Bạn cũng nên  chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng vào blog hoặc trang web của bạn.
  • Trả lời nhận xét từ người xem để tạo cơ sở người hâm mộ. Công việc của bạn là thu hút và giữ chân người xem.
  • Kiếm tiền từ cam kết của bạn bằng cách cho phép YouTube đưa quảng cáo vào video của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo, bạn chia phí với Google. Càng nhiều lượt xem, bạn càng có nhiều doanh thu.

  Một điều khác cần đề cập, bạn không cần phải đứng trước ống kính để kiếm tiền với video YouTube. Nhiều kênh YouTube thành công nhất là các video quay màn hình với hướng dẫn về phần mềm hoặc video mà bạn đang thấy ai đó làm điều gì đó hoặc lồng tiếng; không bao giờ phải thực sự xuất hiện trên máy ảnh.

  Bán sách điện tử

  Internet đã tạo ra một vết lõm trong thế giới xuất bản truyền thống. Những ngày này độc giả điện tử là tất cả các cơn thịnh nộ.

  Sách điện tử chiếm khoảng 20% ​​tổng doanh số bán sách trên thế giới. Tin tốt là bạn không cần phải là một nhà xuất bản có túi tiền dồi dào để tham gia vào hành động này. Là một nhà kinh doanh internet đơn lẻ, bạn có thể bán sách điện tử trực tiếp từ trang web của riêng mình . Bạn có thể bán tác phẩm của chính mình hoặc bán tác phẩm trên phạm vi công cộng. Chỉ cần tải nó lên trang web của bạn và bắt đầu công khai nó trên các nền tảng truyền thông xã hội, trên danh sách email, blog, trang web của bạn, v.v.

  Phát triển ứng dụng

  Cho dù đó là iPhone hay Android, nó đều có ứng dụng và mọi người đều có một cái smartphone trong túi.

  Bạn không thể cạnh tranh với những cái tên như facebook, zalo, nhưng bạn có thể tham gia vào hành động. Nếu bạn có một ý tưởng ứng dụng đáp ứng nhu cầu mà mọi người có, thì hãy  tạo một ứng dụng đáp ứng nhu cầu đó. Đó có thể là một cách mới để lưu trữ ảnh hoặc một trình tổ chức tải xuống podcast.

  Đừng hoảng sợ nếu bạn không phải là một lập trình viên. Bạn là người có ý tưởng. Bạn có thể thuê người để tạo ra nó. Với sự sẵn có của các lập trình viên với mức giá hợp lý, bạn có thể tìm thấy ai đó trên một trang web như Upwork. Tất nhiên, số tiền chính xác bạn sẽ trả cho nhà phát triển của mình phụ thuộc vào độ phức tạp của ứng dụng.

  Bạn nên tạo ứng dụng của mình để ứng dụng hoạt động trên cả hai loại điện thoại thông minh, Android và iPhone. Bằng cách đó, bạn tối đa hóa cơ sở khách hàng của mình.

  Leave a Comment