Làm thế nào để kiếm tiền trong khi bạn ngủ với web tiếp thị liên kết

Bạn có muốn học cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Tiếp thị liên kết là tất cả về việc tạo ra hàng tấn lợi nhuận mà không cần nỗ lực, phải không? Ít nhất thì đó là những gì bạn tin vào một tìm kiếm nhanh trên Google, nhưng như thường lệ, sự thật phức tạp hơn thế một chút.

Có, bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Tiền tốt. Và, vâng, bạn thậm chí có thể kiếm tiền trong khi ngủ.

Trong bài đăng này, web affiliate sẽ dạy bạn cách tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết thành công.

Vì đây là một hướng dẫn chuyên sâu, hãy thoải mái sử dụng mục lục này để điều hướng theo cách của bạn đến phần mà bạn quan tâm nhất:

 • Tiếp thị liên kết là gì?
 • Những gì bạn cần để bắt đầu tiếp thị liên kết
 • Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết
  • Bước một: Tạo nội dung tạo doanh thu cho đơn vị liên kết
  • Bước hai: Quảng cáo các sản phẩm liên kết của bạn trong nội dung
  • Bước ba: Biến khách truy cập của bạn thành khách hàng liên kết
  • Bước bốn: Tối ưu hóa lưu lượng truy cập hiện tại của bạn để có thêm doanh thu
  • Bước năm: Tăng doanh thu từ đơn vị liên kết từ danh sách email của bạn

Nhưng trước khi đi sâu vào hướng dẫn của chúng tôi về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết, chúng ta hãy hiểu rõ lý do tại sao bạn nên thực hiện lời khuyên của chúng tôi ngay từ đầu.

CHÚNG TÔI Biết Gì Về Tiếp Thị Liên Kết?

Không giống như các chuyên gia và tiên tri giả khác, chúng tôi chỉ rao giảng những gì chúng tôi thực hành.

Giám đốc điều hành của chúng tôi, Syed Balkhi, là một trong những nhà tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã xây dựng và quản lý một số ấn phẩm nổi tiếng thu hút hàng triệu khách truy cập mỗi tháng. Đây là những trang bạn có thể quen thuộc, như WPBeginner và IsItWP .

Và đây là điều về những trang web này: họ không thực sự bán bất cứ thứ gì. Vậy họ kiếm tiền bằng cách nào?

Hai từ: tiếp thị liên kết.

Đó là lý do tại sao, trong bài đăng này, chúng tôi rất vui mừng được hướng dẫn cho bạn các chiến lược CHÍNH XÁC mà chúng tôi sử dụng trên các ấn phẩm của riêng mình để tăng đáng kể doanh thu với tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, trước khi đi quá sâu, hãy đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều hiểu rõ tiếp thị liên kết là gì và nó có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, hãy chuyển thẳng đến phần của chúng tôi về cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết .

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là khi một nhà bán lẻ trực tuyến trả cho bạn hoa hồng cho lưu lượng truy cập hoặc doanh số được tạo ra từ các lượt giới thiệu của bạn.

Về cơ bản, đó là quảng cáo cổ điển theo cách ít xâm phạm hơn. Thay vì quảng bá sản phẩm affiliate trên trang web của bạn bằng các quảng cáo trực quan, như thế này:

Bạn chỉ cần nhúng liên kết sản phẩm vào nội dung của mình, như sau:

Trong hình trên, đối tác liên kết là Bluehost, một công ty cung cấp dịch vụ tự lưu trữ cho các trang web.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một web affiliate marketing và tung ra một loạt các affiliate link và xem hoa hồng của đơn vị liên kết đến? Không hoàn toàn, nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó.

Hiện tại, bạn chỉ cần biết những điều cơ bản về cách hoạt động của tiếp thị liên kết:

 1. Bạn giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ cho những người theo dõi của mình thông qua trang web, blog hoặc danh sách email của bạn.
 2. Những người theo dõi của bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng affiliate link của bạn.
 3. Bạn được trả hoa hồng cho doanh số được thực hiện bằng cách sử dụng affiliate link của bạn.

Hãy chia quá trình này thành chi tiết hơn để đảm bảo rằng bạn biết chính xác cách thực hiện một chiến lược tiếp thị liên kết thành công.

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét 2 điều bạn cần trước khi bắt đầu với tiếp thị liên kết.

Những gì bạn cần để bắt đầu tiếp thị liên kết

Có 2 điều bạn cần để bắt đầu với tiếp thị liên kết:

 • Tạo một trang web hoặc blog trong niche của bạn
 • Chọn các sản phẩm liên kết để quảng cáo

Chúng ta hãy xem xét từng điều này chi tiết hơn một chút:

 1. Tạo một trang web hoặc blog cho Niche của bạn

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, điều đầu tiên bạn cần là tạo một trang web tiếp thị liên kết hoặc blog tiếp thị liên kết.

Khi nói đến việc xây dựng trang web của bạn, bạn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.

Với WordPress, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng xây dựng một trang web trông chuyên nghiệp trong vài phút, ngay cả khi bạn không biết cách viết mã:

Thêm vào đó, WordPress có nhiều công cụ hơn để giúp các trang web của họ hoạt động ở cấp độ cao hơn so với các trình xây dựng trang web khác. Điều đó có nghĩa là nhiều chức năng hơn trên trang web của bạn và trải nghiệm người dùng (UX) tốt hơn cho khách truy cập của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết, WordPress chắc chắn là con đường phù hợp cho bạn. Bạn có thể xem các hướng dẫn này nếu bạn cần trợ giúp để xây dựng trang web của mình:

Bây giờ trang web của bạn đã được xây dựng, bạn sẽ cần xác định sản phẩm nào bạn muốn quảng cáo. Điều đó đưa chúng ta đến điều kiện tiên quyết thứ hai để bắt đầu với tiếp thị liên kết.

 1. Chọn sản phẩm liên kết để quảng cáo

Nếu bạn đã hoàn thành công việc để chọn một thị trường ngách affiliate, thì việc lựa chọn các sản phẩm liên kết để quảng bá sẽ dễ dàng. Chọn sản phẩm phù hợp với thị trường ngách của bạn và liên quan đến nội dung của bạn.

Một trong những cách tốt nhất để chọn sản phẩm liên kết của bạn là tham gia mạng lưới liên kết.

Mạng liên kết là các doanh nghiệp kết nối người bán và nhà tiếp thị liên kết để cả hai có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Các nhà tiếp thị liên kết sử dụng các mạng liên kết để lựa chọn sản phẩm tốt hơn để quảng cáo trên trang web của họ.

Có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết ngoài kia, nhưng đây là một vài trong số những mạng phổ biến nhất:

Việt nam có:

Một trong những lợi ích của các mạng liên kết là họ thường có nhiều dữ liệu hơn về mức độ bán của một sản phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để tăng lợi nhuận tiếp thị liên kết của mình.

Bất cứ lúc nào bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thay vì “đi theo đường ruột của mình” là cơ hội tuyệt vời để tối ưu hóa chiến lược liên kết của bạn.

Được rồi, bây giờ bạn đã xây dựng trang web của mình và bạn biết sản phẩm nào bạn muốn quảng cáo, đã đến lúc đi sâu vào quy trình chính xác của chúng tôi để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bây giờ bạn đã có một trang web và tham gia vào một mạng lưới liên kết, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu kiếm tiền từ trang web của bạn với tiếp thị liên kết.

Bắt đầu nào!

Bước 1) Tạo nội dung tạo doanh thu cho đơn vị liên kết

Trong nỗ lực kiếm tiền với tiếp thị liên kết, hầu hết người mới bắt đầu chỉ cần xuất bản một số nội dung ngẫu nhiên và chèn các affiliate link trong bài viết.

Chiến lược đó có thể hiệu quả hoặc không, nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng doanh thu cho đơn vị liên kết của mình, bạn sẽ cần đảm bảo nội dung bạn xuất bản tiếp cận được đối tượng mục tiêu của mình.

Đối tượng mục tiêu của bạn là những người muốn mua một sản phẩm nhưng không chắc liệu sản phẩm đó có xứng đáng hay không.

Đôi khi, người dùng thậm chí có thể không biết nên mua sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu của họ.

Là một nhà tiếp thị liên kết, nhiệm vụ của bạn là giúp người dùng khám phá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ với nội dung chất lượng cao, giúp họ đưa ra quyết định mua hàng và sau đó điều hướng họ đến trang web sản phẩm để hoàn tất việc mua hàng.

Điều đó có nghĩa là bài viết của bạn nên nhắm mục tiêu các từ khóa có mục đích điều tra – loại từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng trên Google để nghiên cứu về sản phẩm họ muốn, ngay trước khi mua hàng.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn từ khóa chơ website affiliate phù hợp .

Bước 2) Quảng cáo Sản phẩm liên kết của bạn trong Nội dung

Bây giờ bạn biết loại nội dung bạn sẽ sản xuất cho website affiliate: điều tra. Bạn đang tìm kiếm các chủ đề xoay quanh đối tượng mục tiêu của mình để tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề mà họ đang gặp phải.

Khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu từ khóa và có ý tưởng nội dung của mình, đã đến lúc bắt đầu chèn các affiliate link vào nội dung của bạn.

Cách bạn chèn các affiliate link của mình sẽ phụ thuộc vào bài viết cụ thể mà bạn đang viết. Sẽ không hợp lý nếu bạn thêm các affiliate link đến 5 sản phẩm khác nhau nếu bạn đang đánh giá sản phẩm.

Mặt khác, nếu bạn đang trưng bày “10 công cụ hàng đầu để giải quyết vấn đề X”, bạn sẽ muốn đặt nhiều affiliate link để tăng cơ hội kiếm được nhiều doanh thu hơn.

Mục đích là để chèn các liên kết của bạn một cách chiến lược nhất có thể.

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa vị trí của các liên kết đơn vị của bạn:

 • Chỉ liên kết khi thích hợp: Không thêm affiliate link nếu nó không phù hợp với nội dung của bạn. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng (UX) và khiến bạn mất thêm doanh số bán hàng về lâu dài.
 • Thêm liên kết càng sớm càng tốt : Nếu bạn đang trưng bày nhiều sản phẩm trong một bài viết, hãy đảm bảo rằng bạn thêm các sản phẩm liên kết của mình ở đầu danh sách. Hầu hết mọi người sẽ không dành thời gian để đọc toàn bộ một bài báo. Bạn muốn chắc chắn rằng họ nhìn thấy các affiliate link của bạn sớm.
 • Khai thác nhiều hơn không gian trang web của bạn:Bạn có thể sử dụng các thanh nổi, biểu ngữ nội tuyến và các tiện ích thanh bên để quảng cáo các sản phẩm liên kết của mình. Những điều này nâng cao tác động của nội dung của bạn và dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn theo thời gian.

Dưới đây là một ví dụ về các affiliate link từ một bài đăng của IsItWP trên các plugin công thức tốt nhất cho WordPress:

Bạn sẽ nhận thấy danh sách có nhiều tùy chọn, nhưng một số tùy chọn đầu tiên là các affiliate link. Điều này cho phép người dùng có cơ hội nghiên cứu tất cả các tùy chọn đồng thời tăng tỷ lệ cược mà các affiliale link của IsItWP sẽ được nhìn thấy.

Một lần nữa, bạn muốn quảng bá các liên kết của mình một cách thích hợp thường xuyên – và mạnh mẽ – nhất có thể.

Mẹo chuyên nghiệp : Trước khi bạn bắt đầu thêm hàng trăm affiliate link trên trang web của mình, hãy đầu tư vào một plugin affiliate link.

Hãy tưởng tượng bạn phải sắp xếp và cập nhật hàng trăm affiliate link đã hết hạn khi bạn không biết mình đã đặt chúng ở đâu trên trang web của mình.

Bạn đang nhìn hàng giờ đau đầu và hàng tấn lợi nhuận bị lãng phí từ các liên kết đã hết hạn mà bạn đã quên.

May mắn thay, đây là một cơn ác mộng có thể tránh được với một plugin quản lý liên kết. Và một trong những cái tốt nhất trên thị trường là Pretty Links :

Pretty Links là một plugin quản lý tiếp thị liên kết cho phép bạn theo dõi tốt hơn các affiliate link của mình. Rất dễ thiết lập, siêu thân thiện với người dùng (ngay cả đối với các nhà tiếp thị ít hiểu biết về công nghệ hơn) và cho phép bạn đưa hoạt động tiếp thị của mình vào chế độ thí điểm tự động.

Nó cũng cho phép bạn che giấu các affiliate link để làm cho chúng trông ngắn gọn và gọn gàng để có thể dễ dàng chia sẻ thông qua email và các nền tảng truyền thông xã hội.

Và nếu đến ngày bạn được yêu cầu cập nhật các affiliate link cũ từ các đối tác của mình, bạn sẽ có thể hoàn thành việc đó trong vài phút chứ không phải vài ngày.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, họ có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn ở từng bước trên con đường.

Bây giờ bạn đã tạo đúng loại nội dung và đã đặt các liên kết của mình một cách chiến lược (trong khi sử dụng plugin quản lý đơn vị liên kết), đã đến lúc nâng cao mọi thứ với các chiến dịch chuyển đổi được nhắm mục tiêu.

Bước 3) Biến khách truy cập của bạn thành khách hàng liên kết

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nhà tiếp thị liên kết mới mắc phải là cho rằng họ cần tăng 10 lần lưu lượng truy cập nếu họ muốn tăng gấp 10 lần lợi nhuận của mình.

Nó thực sự không hoạt động theo cách đó, đó là một tin tuyệt vời cho bạn.

Ví dụ: giả sử bạn đang quảng cáo một sản phẩm trên trang web của mình và trả $ 50 dưới dạng hoa hồng liên kết cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện. Và hãy tưởng tượng rằng tỷ lệ chuyển đổi liên kết của bạn là 2%, nghĩa là cứ 100 khách truy cập mà bạn gửi đến trang web đó thì có 2 người trong số họ đang mua sản phẩm.

Điều đó có nghĩa là CPC (giá mỗi nhấp chuột) bạn kiếm được là 1 đô la cho mỗi nhấp chuột.

(CPC = Tổng doanh thu của đơn vị liên kết / tổng lưu lượng bạn đã gửi)

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể gửi thêm gấp 2 lần khách truy cập vào trang web sản phẩm liên kết? Dựa trên giá trị CPC, bạn cũng có thể tăng gấp đôi doanh thu của đơn vị liên kết. Và phần tốt nhất… bạn không cần phải tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần thiết lập một chiến dịch tối ưu hóa chuyển đổi để tăng doanh thu của mình.

Với phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi, như OptinMonster , bạn có thể tăng doanh thu của mình bằng cách chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập hiện có thành khách hàng liên kết. Không nghi ngờ gì nữa, đây là CÁCH DỄ DÀNG HƠN việc tăng đáng kể lưu lượng truy cập của bạn.

Đây là cách OptinMonster có thể giúp bạn tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình:

 1. a) Tạo chiến dịch bật lên quảng cáo sản phẩm liên kết

Thích hay ghét nó… bạn không thể phủ nhận sự thật rằng cửa sổ bật lên hoạt động!

Tạo một chiến dịch bật lên là cách dễ nhất để thu hút sự chú ý của khách truy cập và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng liên kết hơn.

OptinMonster cung cấp hơn 50 mẫu được tạo sẵn để giúp bạn thực hiện chiến dịch phù hợp cho sản phẩm liên kết của mình. Từ đó, chúng tôi đưa ra nhiều quy tắc nhắm mục tiêu và trình kích hoạt chiến dịch để đảm bảo rằng bạn đang hiển thị thông điệp phù hợp cho đúng người vào đúng thời điểm trong hành trình khách hàng của họ.

Trên thực tế, đây là chiến lược chính xác mà Top 6 Digital sử dụng để tăng doanh thu liên kết của họ lên 30% .

Họ đã có một trang web về ghế ô tô để giúp các bậc cha mẹ lựa chọn loại phù hợp cho con mình. Khi người đọc rời khỏi trang này, chiến dịch sau sẽ xuất hiện trên màn hình của họ:

Chiến dịch đơn giản này đã thành công rực rỡ. Nó thu hút sự chú ý của khán giả và đưa họ đến trang sản phẩm liên kết.

 1. b) Chiến dịch hiển thị khi người dùng có nhiều khả năng mua hơn

Khi nói đến chiến dịch bật lên, việc nhắm mục tiêu thực sự quan trọng. Với việc nhắm mục tiêu phù hợp, bạn có thể hiển thị chiến dịch bật lên cho đúng người dùng vào đúng thời điểm. Ví dụ: các nghiên cứu cho thấy rằng thời điểm tốt nhất để hiển thị cửa sổ bật lên là khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.

Với công nghệ Exit Intent của OptinMonster , bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên quảng cáo ưu đãi liên kết vào đúng thời điểm người dùng của bạn sắp rời đi.

Khách hàng của chúng tôi sử dụng Mục đích thoát cùng với Nhắm mục tiêu cấp trang và thấy nhiều kết quả.

Nhắm mục tiêu cấp độ trang cho phép bạn tạo phiếu mua hàng liên kết cho các trang cụ thể trên trang web của bạn. Vì vậy, khi khách truy cập đang đọc một trong các bài viết của bạn, bạn có thể hiển thị cho họ một chiến dịch làm nổi bật sản phẩm liên kết CHÍNH XÁC mà bạn đang quảng cáo trong bài viết đó.

Vì ưu đãi bạn quảng cáo trong chiến dịch đó được nhắm mục tiêu cao, nên nó có nhiều khả năng chuyển đổi hơn so với một chiến dịch chung chung.

Công ty lưu trữ WordPress FlyWheel thực sự đã sử dụng nhắm mục tiêu cấp trang để tăng mức độ tương tác lên 660% .

Hoặc lấy ví dụ như công ty thể hình Crossrope. Họ đã tăng danh sách email của mình hơn 900% bằng cách bắt lưu lượng truy cập đang bỏ qua với các cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát.

Bước 4) Tối ưu hóa lưu lượng truy cập hiện tại của bạn để có thêm doanh thu

Bước tiếp theo này xuất phát từ một chiến lược được thúc đẩy bởi thứ gọi là “quy tắc 80/20”.

Quy tắc 80/20, trong trường hợp này, gợi ý rằng 80% lợi nhuận của bạn sẽ đến từ 20% nội dung của bạn. Nó rõ ràng không phải là một số liệu chính xác, nhưng nguyên tắc cơ bản vẫn tồn tại vững chắc:

Xác định nội dung chuyển đổi cao nhất của bạn và ưu tiên nội dung đó cho các chiến dịch liên kết. 

Khi bạn biết rằng một bài đăng hoặc video cụ thể gây được tiếng vang với khán giả của mình, bạn có thể tạo một chiến dịch được nhắm mục tiêu với OptinMonster để tăng doanh số bán hàng của đơn vị liên kết.

Đây là một kế hoạch hành động tốt hơn nhiều so với việc thực hiện các chiến dịch một cách mù quáng cho mọi trang trên trang web của bạn. Làm thế nào để bạn bắt đầu?

Chuyển đến trang tổng quan Google Analytics của bạn, xác định các bài viết mang lại nhiều nội dung nhất, sau đó tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu cho các URL đó.

Và nếu bạn thực sự muốn nâng cấp trò chơi của mình, bạn nên cân nhắc nhận MonsterInsights :

MonsterInsights là plugin Google Analytics (GA) số 1 trên thế giới. Nhiều nhà tiếp thị yêu thích ý tưởng thu thập dữ liệu từ Google Analytics, nhưng họ cảm thấy bối rối, khó chịu hoặc bị đe dọa bởi giao diện người dùng của GA.

Thay vì để lãng phí tất cả thông tin có giá trị đó mỗi tháng, bạn có thể nhận được cùng một dữ liệu được gửi thẳng đến bảng điều khiển WordPress của mình. Điều này bao gồm đánh giá về các bài đăng hàng đầu trên trang web của bạn:

Khi bạn đã xác định được bài đăng nào mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất, bạn có thể tối ưu hóa nội dung và chiến dịch chuyển đổi của mình để tạo thêm doanh thu cho đơn vị liên kết.

Chiến lược này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn ưu tiên nội dung có lợi nhất của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu hiệu quả nhất có thể.

Bước 5) Tăng doanh thu liên kết từ danh sách email của bạn

Cho dù bạn nhìn nhận nó như thế nào, tiếp thị qua email affiliate vẫn là cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động. Tất cả các phương pháp khác đều thiếu sót theo một cách nào đó.

SEO là tuyệt vời cho đến khi Google thay đổi thuật toán và bể xếp hạng của bạn. Quảng cáo trả tiền có thể mang lại kết quả nhanh chóng nếu bạn có ngân sách không thành công theo cách của mình trở lên. Và ngay cả khi đó, quảng cáo trả tiền cũng đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc liên tục để giữ tỷ lệ chuyển đổi cao.

Nhưng danh sách email của bạn là lưu lượng truy cập luôn là của bạn.

Thêm vào đó, có đầy những người quan tâm đến thị trường ngách của bạn và đã tương tác với nội dung của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn biết họ quan tâm đến thị trường ngách của bạn và họ sẽ tạo ra một đối tượng tuyệt vời cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn.

Đây là vấn đề DUY NHẤT với tiếp thị qua email: hầu hết các chủ doanh nghiệp phải vật lộn để phát triển danh sách liên hệ của họ đến mức mà việc kiếm tiền có ý nghĩa.

Đó là nơi OptinMonster xuất hiện:

OptinMonster là cách tốt nhất để tạo chiến dịch chuyển đổi với cửa sổ bật lên, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình, v.v.

Tương tự như cách bạn có thể sử dụng các chiến dịch chuyển đổi để gửi lưu lượng truy cập đến các liên kết đơn vị của mình, bạn cũng có thể sử dụng chúng để phát triển danh sách email của mình.

Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên được nhắm mục tiêu, thanh nổi, thảm chào mừng toàn màn hình, v.v. để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bằng nam châm chì.

Để đổi lấy những nam châm chì này, người dùng của bạn cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Dưới đây là một ví dụ về chiến dịch optin mà bạn có thể sử dụng để phát triển danh sách của mình:

Bạn không chắc nam châm chì là gì hoặc làm thế nào để tạo ra một nam châm? Hãy xem bài đăng này trong 69 ý tưởng về nam châm chì mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Khi bạn đã tạo danh sách email, bạn có thể gửi các chiến dịch tự động với các affiliate link của bạn được nhúng trong đó.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc bài đăng này về cách tạo một chiến dịch tiếp thị qua email liên kết trước khi bắt đầu.

Cho dù bạn đang sử dụng danh sách email của mình để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến các bài đăng có chuyển đổi cao hay đưa người dùng trực tiếp đến một affiliate link, thì tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để cải thiện doanh thu của bạn.

Đây chỉ là một vài ví dụ về những người đã tăng danh sách của họ với OptinMonster. Bạn có thể có kết quả tương tự và kiếm được nhiều tiền hơn nữa với tiếp thị liên kết.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến việc đọc các bài viết sau:

 • 11 Plugin tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết
 • Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng liên kết lên 30% với một chiến lược đơn giản

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết chưa? Nhận tài liệu affiliate nâng cao miễn phí của chúng tôi.

Leave a Comment