Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Với Tiếp Thị Liên Kết – Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu

Là một người mới bắt đầu tiếp thị liên kết có thể là một nơi tuyệt vời. Đối với tôi đã mất một thời gian, nhưng tôi có một ký ức rõ ràng về cảm giác như tôi không biết phải bắt đầu như thế nào.

Ngay cả đối với những người đã có kinh nghiệm tiếp thị, bức tranh toàn cảnh về tiếp thị liên kết thường khiến họ cảm thấy bối rối và lạc lõng.

Câu chuyện của tôi khi bắt đầu tiếp thị liên kết chính xác là như vậy.

Nó thật khó. Thật là đáng thất vọng. Nó đã hoàn toàn chán nản trong rất nhiều thời gian.

Tôi đã làm việc ít nhất 20 giờ mỗi tuần sau khi tôi rời khỏi công việc bình thường của mình, dành hàng giờ để đặt các liên kết trên các diễn đàn và blog.

Cuối cùng khi năm đó kết thúc, tôi thậm chí còn chưa kiếm được một nghìn đô la. Tôi tin rằng toán học đã giúp tôi kiếm được khoảng 0,5 đô la một giờ với tư cách là một chi nhánh.

Khử bức xúc.

Bây giờ đó có thể là mức lương có thể sống được ở một nơi nào đó 1trên thế giới, nhưng ở nơi tôi sống, tôi cần phải làm việc 20 giờ một ngày chỉ để trả tiền ăn. Và tôi có một niềm yêu thích đặc biệt đối với nơi trú ẩn trên đó!

Phần tồi tệ nhất là tôi không cảm thấy như mình đang làm cho thế giới bất kỳ sự ưu ái nào. Tôi đã đẩy các sản phẩm liên kết mà tôi không thực sự tin tưởng và tôi không thực sự cung cấp giá trị theo cách mà tôi đang làm.

Bạn có biết những tin nhắn trực tiếp thực sự khó chịu mà bạn nhận được trong hộp thư đến Instagram đôi khi cầu xin bạn mua một sản phẩm ngẫu nhiên mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến không?

Một cái gì đó như thế này.

Vâng. Đó là tôi.

Chỉ cần nói rằng tôi đã học được, tôi đã thay đổi, và quan trọng nhất là tôi tiếp tục duy trì nó.

Trong vòng ba năm, tôi đã giành được hai chiếc ô tô và kiếm được số tiền gấp mười lần từ một chi nhánh so với công việc cũ của tôi. Thành thật mà nói, tôi đã có những thành công mà tôi thậm chí không mơ ước có được khi lần đầu tiên tôi bắt đầu tiếp thị liên kết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện đó trong hội thảo trên web của tôi.

Tôi ghét phải là anh chàng đăng ảnh xe hơi của mình, nhưng bạn có thường xuyên thắng xe không? Ý tôi là nghiêm túc.

Ít nhất thì nó không phải là một chiếc Lamborghini phải không?

Vì vậy, tôi muốn chia nhỏ nó cho những người mới bắt đầu khác. Quá trình làm thế nào để một người mới bắt đầu thực sự, không có kiến ​​thức về tiếp thị liên kết có thể bắt đầu kinh doanh affiliate thành công.

Nếu tôi có thể loại bỏ một năm khỏi đường cong học tập của bất kỳ ai, thì điều đó thật xứng đáng.

Vì vậy, không cần phải làm gì thêm – chúng ta hãy tìm hiểu cách bắt đầu tiếp thị liên kết.

Bước 1 – Hiểu toàn cảnh

Tôi vẫn nhận được rất nhiều cái nhìn bẩn thỉu khi tôi nói với mọi người rằng tôi là một nhà tiếp thị liên kết. Điều này là do hầu hết mọi người nghĩ về những người như anh chàng trong hình dưới đây khi họ nghĩ về các nhà tiếp thị liên kết.

Đó là một trong hàng tá nhận xét spam mà tôi nhận được trên kênh YouTube của mình ngày hôm nay.

Đó là một affiliate link đến một chương trình tồi tệ nào đó mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến và sẽ không bao giờ mua nếu tôi đã nghe nói về nó.

Đây cũng là điều mà đại đa số người mới bắt đầu nghĩ rằng tiếp thị liên kết. Họ trả tiền cho các khóa học khủng khiếp dạy họ cách lấp đầy internet bằng affiliate link của họ, gửi thư rác mọi diễn đàn từ Texas đến Zimbabwe, tất cả trong khi làm được ít công việc và cung cấp ít giá trị cho thế giới.

Họ kiếm được rất ít tiền và họ phải vật lộn để ra khỏi giường vào buổi sáng bởi vì, chà, ai muốn đi làm cả ngày?

Hãy để tôi dạy bạn một mô hình tốt hơn.

Tiếp thị liên kết là tất cả về việc tạo ra các tình huống đôi bên cùng có lợi trên internet giữa ba bên khác nhau.

Các bên đó là các công ty có sản phẩm, các nhà tiếp thị liên kết có khán giả và những người cần các sản phẩm của công ty đó nhưng không biết về chúng.

Các công ty dành một lượng lớn ngân sách để cố gắng tiếp thị sản phẩm của họ. Vì vậy, họ thích nếu một đơn vị liên kết có thể đến gặp họ và nói, “Này, tôi sẽ gửi một loạt người đến sản phẩm của bạn và bạn chỉ phải trả cho tôi một phần trăm số tiền bạn kiếm được từ những người đăng ký”. Không có trí tuệ!

Thực sự là KHÔNG có rủi ro đối với công ty. Họ chỉ trả tiền nếu họ kiếm được tiền!

Vì vậy, công ty chiến thắng.

Về mặt liên kết, đơn vị liên kết biết rằng họ giỏi tiếp thị.

Họ có thể xin việc tại một công ty và làm công việc tiếp thị cho họ ( ugh ), nhưng sau đó họ phải làm việc 40 năm với mức lương tối thiểu và nếu họ đạt được thành công đáng kinh ngạc, công ty sẽ gặt hái được phần thưởng xứng đáng.

Vì vậy, với tiếp thị liên kết, đơn vị liên kết có thể thực hiện các kỹ năng tiếp thị của họ và thực sự được trả những gì họ xứng đáng. Nếu họ kiếm được nhiều tiền cho công ty, họ sẽ được trả rất nhiều tiền.

Vì vậy, các chi nhánh chiến thắng.

Và cuối cùng là người dùng. Đây là những người có thể hưởng lợi từ sản phẩm của công ty, cho dù họ có biết về sản phẩm đó hay không. Đơn vị liên kết có thể giới thiệu cho họ sản phẩm mà họ không biết và giúp họ giải quyết một vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống.

Vì vậy, khách hàng chiến thắng.

Có suy nghĩ này sẽ thay đổi một nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu từ loại liên kết “spam internet để kiếm vài đô la” sang loại liên kết “làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn và kiếm được nhiều tiền trong quá trình này”.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã thiết lập tư duy này, hãy xem bước tiếp theo (có thể hành động hơn nhiều).

Bước 2 – Chọn một Niche

Hầu như bất cứ khi nào một người mới bắt đầu tiếp thị liên kết đến và hỏi tôi làm thế nào để bắt đầu, họ đều phải vật lộn để trả lời câu hỏi này. Cuộc trò chuyện trông như thế này.

Tôi: Vậy bạn muốn tập trung vào thị trường ngách nào?

Họ: Thích hợp là gì?

Tôi: Đó là một nhóm những người có cùng sở thích. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thu hẹp khách hàng mơ ước của mình là ai để bạn có thể tập trung thông điệp của mình vào họ.

Họ: Ồ cả thế giới là khách hàng trong mơ của tôi. Tôi muốn bán cho mọi người.

 

Tôi: Trả lời sai.

Lựa chọn một thị trường ngách affiliate là hoàn toàn cần thiết đối với những người mới tham gia tiếp thị liên kết. Bạn sẽ không bán cho cả thế giới.

Đây là lý do tại sao.

Hãy tưởng tượng có hai người. Một đứa là con gái và một đứa là con trai. Một chiếc màu đen và một chiếc màu trắng. Một người giàu có bẩn thỉu và một người nghèo khó. Một người yêu thích môn điền kinh và một người yêu thích nhà hát và kịch.

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể bán chúng theo cách khác? Tôi chắc chắn hy vọng bạn đang nói có ngay bây giờ. Nếu bạn nói không, có lẽ tiếp thị liên kết không dành cho bạn.

Cách chọn thị trường ngách cho tiếp thị liên kết

Để chọn một thị trường ngách trong tiếp thị liên kết, bạn cần chọn một thị trường ngách chung, và sau đó đi xuống một cấp độ khác. Một thị trường ngách chung thường là một cái gì đó trong không gian sức khỏe, không gian xây dựng sự giàu có hoặc không gian mối quan hệ.

Khi bạn đã chọn một trong ba điều này, thì bạn cần phải tìm hiểu cụ thể hơn. Ví dụ: một trong những kênh YouTube của tôi tập trung vào thị trường chứng khoán và đặc biệt hơn nữa là kênh này dành cho người mới bắt đầu. Nó nằm trong phân khúc giàu có nói chung và phân khúc phụ của những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán.

Điều này hoạt động trên mọi phổ. Tôi đã thấy mọi người chọn sức khỏe, sau đó phân biệt đến các bà mẹ mang thai và đưa ra 7 con số mỗi năm. Tôi đã thấy những người khác chọn những lĩnh vực như cách kiếm tiền trực tuyến để ở nhà cho bố hoặc mẹ.

Tìm ra những gì bạn có đam mê và kiến ​​thức và sau đó sử dụng nó để chọn thị trường ngách của bạn. Một ngách phụ cho tiếp thị liên kết có thể là bất cứ thứ gì từ chủng tộc, vị trí, sở thích hoặc thậm chí là sở thích chính trị.

Bước 3 – Tìm các chương trình tiếp thị liên kết trong thị trường ngách của bạn

Đã đến lúc tìm ra ai sẽ thanh toán các hóa đơn! Tôi luôn cảm thấy buồn cười khi mọi người nói rằng họ không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm liên kết nào để quảng cáo, bởi vì internet bị chật chội với các chương trình liên kết.

Tôi dám cá rằng ít nhất một nửa số công ty trên thế giới có một số dạng giống như một. Điều quan trọng hơn là BẠN chọn đúng chương trình liên kết trong số nhiều tùy chọn bạn phải chọn.

Tôi đã tổng hợp các danh sách trong nhiều lĩnh vực chính ở đây:

 1. Thẻ tín dụng
  2. Chơi game
  3. Thanh toán cho mỗi lần nhấp chuột
  4. Tiền điện tử
  5. Các chương trình liên kết có vé cao

Sidenote, chương trình liên kết yêu thích hiện tại của tôi có tên là Legendary Marketer . Bạn có thể đọc nó ở đây.

Tôi thực sự vừa trải qua quá trình này với một thương hiệu mới mà tôi đang tạo nên đây chính xác là cách tôi tìm các chương trình liên kết để quảng bá.

Tôi bắt đầu với một tìm kiếm Google đơn giản.

Phức tạp – tôi biết.

Nhóm Facebook

Tiếp theo, tôi tham gia một loạt các nhóm Facebook. Tôi đã tìm kiếm các nhóm trên Facebook về tiếp thị liên kết và các nhóm trên Facebook về chủ đề mà tôi quan tâm.

Tôi chỉ đăng trong nhóm tiếp thị liên kết Facebook về những chương trình liên kết tốt nào tồn tại trong thị trường ngách đó. Sau đó, tôi đăng trên các nhóm Facebook về chủ đề yêu cầu các chương trình tốt, khóa học, v.v. mà mọi người đã thực hiện đã giúp họ.

Cuối cùng, tôi chỉ xem xét các chương trình được đề xuất đó và tìm thấy bất kỳ chương trình liên kết nào được liên kết.

Nghiên cứu này đã cho tôi một danh sách tuyệt vời để bắt đầu. Tôi cũng đã xem xét các trang web như JvZoo, Warrior Plus và ClickBank để xem chúng có chất lượng cao hay không. Các trang này thực chất là các nhà môi giới kết nối các chương trình liên kết với các chi nhánh.

Họ có hàng trăm chương trình đang chạy trên nền tảng của họ mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để quảng bá.

Đây là những gì tôi tìm kiếm khi chọn một chương trình liên kết

Khi bạn đang tìm kiếm các chương trình liên kết phù hợp, bạn muốn tìm kiếm một trong hai điều.

Các chương trình liên kết có vé cao , hoặc các chương trình định kỳ .

Chương trình liên kết bán vé cao là chương trình bán với giá ít nhất vài trăm đô la và thu về cho bạn hơn 100 đô la khi bán được hàng. Tôi thích quảng cáo các chương trình vé cao 997 đô la.

Một chương trình liên kết định kỳ thường là một phần mềm tính phí hàng tháng cho người dùng. Công ty phần mềm lần lượt trả cho công ty liên kết một phần của những khoản phí đó hàng tháng.

Điều này có nghĩa là chi nhánh bắt đầu kiếm thu nhập thụ động hàng tháng từ những người dùng trước đây. Họ có thể xây dựng hàng trăm người dùng phần mềm và được trả tiền hàng tháng ngay cả khi họ ngừng quảng cáo.

Lần duy nhất tôi vi phạm các quy tắc trên là khi tôi đang sử dụng một nguồn lưu lượng truy cập affiliate. Ví dụ: YouTube, Google hoặc Pinterest.

Tất cả các nền tảng này có thể gửi lưu lượng truy cập đến các affiliate link của bạn nhiều năm sau khi bạn thực hiện công việc ban đầu. Vì vậy, tôi sẵn sàng đẩy các đề nghị nhỏ hơn trên các nền tảng này vì đó là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

Hãy chú ý kỹ những gì tôi vừa nói ở trên. Đây là chìa khóa thực sự để tiếp thị liên kết thành công.

Chương trình yêu thích của tôi được gọi là ClickFunnels . Đây là một công ty phần mềm thu phí người dùng 100 đô la mỗi tháng. Công ty liên kết giới thiệu tạo ra 40% số đó mỗi tháng.

Tôi đã tạo ra thu nhập 7 con số trong 18 tháng qua chỉ từ ClickFunnels. Tôi có thể ngừng quảng cáo ClickFunnels và tiếp tục tạo thu nhập 6 con số từ các khoản thanh toán định kỳ trong nhiều năm.

Họ cũng có một trong những sản phẩm thông tin tốt nhất mà tôi từng quảng cáo có tên là One Funnel Away Challenge .

Đây là một sản phẩm thông tin nhưng ở dạng thử thách. Bạn có thể nhấp vào liên kết để đọc về nó, nhưng nó mất tiền.

Tạo affiliate link của bạn

Nhiều chi nhánh làm sai điều này ngay từ đầu và nó giết họ.

Bạn muốn luôn có thể theo dõi các nhấp chuột và đăng ký liên kết đơn vị của mình đến từ đâu. Thật không may vì bạn là một chi nhánh, không phải công ty thực sự, bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu này.

Điều này có nghĩa là bạn cần định tuyến affiliate link của mình thông qua một phần mềm theo dõi liên kết. Về cơ bản đây là một phần mềm cho phép bạn tạo một affiliate link giống như sau:

buildapreneur.com/recommends/clickfunnels

Sau đó, khi ai đó nhấp vào liên kết đó (hãy tiếp tục và thử nếu bạn muốn). Nó sẽ chuyển tiếp chúng đến ClickFunnels. Đầu tiên, nó sẽ lấy một số dữ liệu và giúp tôi có thể biết liệu chúng đến từ YouTube, Facebook, v.v. và bài đăng hoặc video cụ thể mà chúng đến từ đâu.

Phần mềm tôi sử dụng cho việc này có tên là ClickMagick .

ClickMagick cho phép bạn tạo các liên kết đẹp và cũng cho phép bạn theo dõi chính xác những người nhấp vào các liên kết đó đến từ đâu.

Sai lầm tồi tệ nhất mà tôi từng mắc phải với tư cách là một chi nhánh là không quan tâm đúng mức đến việc theo dõi các liên kết của mình.

Khi tôi bắt đầu thấy thành công, tôi không biết nó đến từ đâu.

Bước 4 – Nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất cho Tiếp thị liên kết

Hy vọng rằng bạn có ít nhất một ý tưởng về lưu lượng truy cập là gì, nhưng nếu không, về cơ bản, đó là nơi bạn đang thu hút khách hàng của mình. Bạn có nhận được chúng từ Facebook không? Google? Quảng cáo? Giới thiệu?

Bạn có được ý tưởng.

Gần đây tôi đã làm một video trong đó tôi phân tích cách hoạt động của lưu lượng truy cập trực tuyến. Điều này đúng với các nhà tiếp thị liên kết hoàn toàn mới, cửa hàng ecom và mọi doanh nghiệp khác sử dụng internet. Nhấp vào hình ảnh để xem video hoặc tiếp tục đọc nếu đó là cách bạn cuộn.

Đây là cách hoạt động của lưu lượng truy cập cho các nhà tiếp thị liên kết. Nó có thể được chia thành hai loại – tìm kiếm và xã hội.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Tiếp thị công cụ tìm kiếm là tập trung vào các công cụ tìm kiếm. Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều biết, nhưng YouTube cũng là một công cụ tìm kiếm khổng lồ, cũng như Bing và Pinterest. Các công cụ tìm kiếm nhỏ hơn khác bao gồm Yahoo và Tumblr.

Mọi người có xu hướng sử dụng công cụ tìm kiếm khi họ gặp vấn đề mà họ muốn giải quyết. Ví dụ: tôi đã dành khoảng hai giờ hôm nay để tìm kiếm trên Google về máy ảnh Nikon nào tốt nhất cho tình huống cụ thể của tôi.

Tôi vô cùng lo lắng khi mua những thứ đắt tiền vì vậy tôi đọc mọi bài đánh giá và bài đăng trên blog mà tôi có thể chạm tay vào.

Nếu bạn xem video bên dưới, họ đã tạo một video tuyệt vời giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn và họ đã đính kèm một affilite link kết vào video. 

Tôi vui vẻ mua hàng vì họ đã dành thời gian và đã hoàn thành công việc cho tôi. Rõ ràng là một nhà tiếp thị liên kết mới, đây là một điều tốt.

Tất cả những gì tôi cần làm là đưa những người đang tìm kiếm trên web về các vấn đề mà sản phẩm liên kết của tôi có thể giải quyết và sau đó đưa ra giải pháp trước mặt họ. Đó là một trong những thứ dễ bán nhất thế giới!

Tôi yêu thích tiếp thị tìm kiếm cho các chi nhánh mới và các doanh nhân trực tuyến vì họ không cần phải hiểu rõ về cách khiến mọi người mua thứ gì đó, điều mà tôi luôn thấy là khó hơn rất nhiều.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị xã hội tập trung vào các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Các nhà tiếp thị liên kết này phải sử dụng một thứ gọi là tiếp thị gián đoạn. Họ cần tiếp cận một người đã tắt não và không có mục đích lướt qua Facebook, đồng thời tìm cách khiến họ hứng thú với điều gì đó để thực sự hành động.

Nó có xu hướng rẻ hơn rất nhiều và dễ kiếm khách hàng tiềm năng hơn (nhờ ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ email hoặc số điện thoại) nhưng khó hơn nhiều để có được doanh số bán hàng.

Chọn lưu lượng truy cập của bạn

Nghĩ về nó đi. Khi cuộn xuống Instagram, bạn có đang làm như vậy với hy vọng tiêu tiền không? Hoặc cải thiện cuộc sống của bạn ở tất cả? Tuyệt đối không. Bạn chỉ đang cố gắng tắt não trong một thời gian.

Ngược lại điều đó với một người nào đó sử dụng Google hoặc YouTube. Họ có một vấn đề và thường muốn nó được giải quyết càng sớm càng tốt. Nếu điều đó có nghĩa là tiêu tiền, thì hãy cứ như vậy.

Bạn có thể thấy một ví dụ tuyệt vời về điều này trên một video YouTube khác mà tôi đã thực hiện vào năm ngoái, nơi tôi thảo luận về việc kiếm hơn 35.000 đô la trên một video YouTube duy nhất với tiếp thị liên kết.

Tất cả những gì tôi làm là nhận ra rằng có rất nhiều người đang tìm cách mua Bitcoin. Tôi đã đến và đăng ký một chương trình liên kết cho một công ty giúp bạn mua Bitcoin, sau đó dạy mọi người cách làm như vậy bằng cách sử dụng công ty đó.

Xin lỗi nếu bạn đã thử nhấp vào liên kết – đó chỉ là ảnh chụp màn hình.

Đoạn video dài 10 phút duy nhất đó đã mang lại nhiều tiền hơn bất kỳ phần nội dung đơn lẻ nào mà tôi từng tạo.

Và mất mười phút giảng dạy và không bán được hàng! Bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao các doanh nhân mới yêu thích ý tưởng tiếp thị liên kết. Ngay cả một nhà tiếp thị liên kết mới cũng có thể kiếm tiền nếu họ tập trung vào đúng loại nội dung.

Những người xem video đó là những gì tôi gọi là khách hàng tiềm năng. Họ đang tìm cách hành động. Nhưng thậm chí còn tốt hơn các dây dẫn ấm là những gì tôi gọi là dây dẫn nóng. Đây là những khách hàng tiềm năng thực sự đang tìm mua sản phẩm và chỉ cần một cú hích. Tiếp thị liên kết đơn giản nhất mà tôi từng làm là tiếp cận những khách hàng tiềm năng hấp dẫn này.

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một đánh giá sản phẩm? Ai đó nói với bạn rằng bạn nên mua một sản phẩm nhất định và bạn muốn thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước?

Đây là những đoạn dẫn nóng bỏng!

Tất cả những gì họ cần là một cú hích nhỏ nhất và thẻ tín dụng của họ đã sẵn sàng để mua hàng. Bây giờ rõ ràng là bạn muốn sống có đạo đức và trung thực, nhưng nếu bạn quảng cáo các sản phẩm mà bạn thực sự tin tưởng, thì đây không phải là vấn đề. Tất cả những gì bạn phải làm là nhận được đánh giá tích cực của bạn trước mặt người tìm kiếm và bạn có một đơn vị bán hàng liên kết.

Tôi nói nhiều hơn về điều này trong hội thảo trên web của mình – và dạy nó trong khóa học tiếp thị liên kết của tôi). Tôi dạy mọi thứ, từ cách tìm từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm, đến cách hiển thị trong các tìm kiếm.

Bước 5 – Thu thập email với tư cách là Nhà tiếp thị liên kết

Mọi thứ được thảo luận ở trên đều tuyệt vời và quan trọng, nhưng có một khía cạnh khác mà mọi nhà tiếp thị liên kết bắt đầu cần hiểu để bắt đầu. Sức mạnh của một danh sách email.

Mặc dù bạn có thể chỉ mới bắt đầu với tiếp thị liên kết, nhưng hãy tưởng tượng một vài năm nữa khi tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập chính của bạn. Bạn đang mang lại mức lương xứng đáng và phát triển doanh nghiệp của mình trên YouTube và Google.

Đột nhiên, YouTube quyết định thay đổi các quy tắc của họ. Không có affiliate link được phép. Hoặc họ quyết định rằng họ không thích kênh của bạn và giải tán kênh đó. Hoặc có thể Google cập nhật thuật toán chọn người xếp hạng và website tiếp thị liên kết của bạn rơi từ thứ nhất xuống thứ mười, nơi không ai nhấp vào.

Doanh nghiệp của bạn đã kết thúc bởi vì nó hoàn toàn dựa vào thứ gì đó hoặc người khác. Nó không có tài sản thực sự.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có danh sách địa chỉ email của những người đã xem video và đọc bài viết của bạn? Danh sách đó là của bạn và bạn được phép gửi email đến nó có chứa các affiliate link một cách hợp pháp. Nó là một tài sản.

Khi mọi thứ khác suôn sẻ, bạn vẫn có thể gửi email đề nghị liên kết vào danh sách email của mình và giữ cho lợi nhuận tiếp tục trong khi bạn xây dựng lại.

Âm thanh quan trọng? Đó là bởi vì nó rất cần thiết.

Cách tạo danh sách email (dành cho các chi nhánh)

Hy vọng rằng mọi thứ ở trên khiến bạn phải thốt lên “điều đó thật tuyệt, nhưng làm thế nào !?”

Bạn cung cấp cho mọi người những thứ miễn phí!

Bạn thậm chí có thể không nhận ra nó đang xảy ra, nhưng nó xảy ra với bạn mỗi khi bạn truy cập internet. Trên thực tế, tôi đặt cược vào bài viết này ở đâu đó có một hoặc hai cửa sổ bật lên cung cấp cho bạn một khóa đào tạo miễn phí, một hội thảo trên web miễn phí hoặc một cái gì đó có tính chất như vậy.

Tôi không cố lừa bạn, tôi đang cung cấp thứ gì đó có giá trị để đổi lấy quyền gửi email cho bạn và có khả năng bán cho bạn thứ gì đó.

Tôi dành nhiều ngày và thậm chí hàng tuần để tạo ra các khóa đào tạo miễn phí có giá trị mà tôi có thể cung cấp cho khán giả của mình để đổi lấy một địa chỉ email.

Đó không phải là thư rác, không phải là kinh doanh bẩn thỉu, đó là một việc tốt cho tất cả mọi người. Bạn cho tôi địa chỉ email của bạn và tôi sẽ cung cấp cho bạn một khóa đào tạo miễn phí hướng dẫn bạn cách làm tiếp thị liên kết.

Trên một video YouTube, bạn có thể để lại một liên kết bên dưới (đừng quên đề cập đến nó trong video) đến một trang có chức năng tương tự. Cung cấp một cái gì đó miễn phí để đổi lấy một địa chỉ email.

Bây giờ bạn có một địa chỉ email mà tôi có thể tiếp thị các sản phẩm liên kết có liên quan khác trong tương lai. Giả sử chúng là sản phẩm tốt có thể mang lại lợi ích cho bạn, đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Tự động hóa email cho các nhà tiếp thị liên kết

Bây giờ điều gì sẽ xảy ra khi ai đó đặt địa chỉ email của họ vào biểu mẫu của tôi? Điều đầu tiên là họ nhận được những gì họ đã hứa! Tôi gửi email cho họ chương trình đào tạo miễn phí và mọi người đều rất vui.

Nhưng hãy đoán xem. Không ai từng kiếm được một triệu đô la từ một khóa đào tạo miễn phí.

Khách hàng được đào tạo miễn phí của tôi còn một chặng đường dài phía trước. Có rất nhiều sự học hỏi, phát triển và thay đổi tư duy mà họ cần để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu tôi ở trong lĩnh vực sức khỏe, có lẽ khán giả của tôi cần một số sản phẩm thể chất như tạ. Hoặc có thể đó là các sản phẩm kỹ thuật số như body bãi biển hoặc P90X.

Một nhà tiếp thị liên kết thông minh biết điều này và sử dụng tự động hóa email để tăng lợi nhuận và mang lại lợi ích hơn nữa cho khách hàng của mình.

Vì vậy, sau khi email đầu tiên được gửi đi, họ có thể đợi một vài ngày và sau đó gửi một email bổ sung cho khách hàng biết về đào tạo bổ sung mà họ có thể hưởng lợi. Hoặc có thể anh ấy cho họ biết về một sản phẩm có thể tăng đáng kể tốc độ đạt được mục tiêu của họ.

Rửa sạch và lặp lại. Nhìn bề ngoài nó có thể trông như thế này…

Đây là trong Chiến dịch đang hoạt động – một phần mềm thực hiện tất cả những điều này cho bạn để mỗi người cung cấp email cho bạn có thể nhận được một chuỗi email tự động bắt đầu khi họ đăng ký và bắt đầu từ đó. Lưu ý rằng tôi đã liên kết với bài đánh giá Chiến dịch đang hoạt động, liên kết đến Chiến dịch đang hoạt động bằng một affiliate link. Cũng lưu ý trên trang đó, tôi đang cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email đào tạo miễn phí.

Dẫn đầu với giá trị. Doanh số bán hàng theo sau.

Messenger Bots cho các nhà tiếp thị liên kết

Chúng tôi nhận được rất nhiều người hỏi rằng liệu thay vì xây dựng danh sách email như một nhà tiếp thị liên kết mới, họ có thể sử dụng xu hướng mới của bot Messenger hay không.

Các chương trình Messenger rất tuyệt.

Nhưng như tôi đã thảo luận ở trên, bạn không sở hữu danh sách. Facebook có thể từ chối bất kỳ tin nhắn nào mà họ muốn, thậm chí đóng tài khoản của bạn và xóa tất cả người đăng ký của bạn.

Vì vậy, mặc dù bot Messenger rất hữu ích như một công ty liên kết (tôi sử dụng một phần mềm có tên là Opesta ), chúng KHÔNG BAO GIỜ nên thay thế một danh sách eemil.

Hãy xem lại

Bài viết này dài hơn nhiều so với tôi nghĩ vì vậy hãy thu nhỏ nó lại cho những người mới bắt đầu với tiếp thị liên kết.

 • Bây giờ hãy quyết định rằng bạn sẽ tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng và những người theo dõi của bạn.
 • Chọn một thị trường ngách và một thị trường phụ về khách hàng hoàn hảo của bạn là ai. Càng cụ thể càng tốt. Chọn một cái gì đó bạn thích bởi vì bạn đang mắc kẹt với nó!
 • Chọn các chương trình liên kết và các công ty cung cấp các sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng hoàn hảo của bạn.
 • Chọn cách bạn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các sản phẩm liên kết của mình. Cá nhân tôi thích công cụ tìm kiếm hơn, nhưng với mỗi công cụ của riêng mình. Các chi nhánh kiếm tiền với cả hai.
 • Tạo thứ gì đó miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho khán giả của bạn mà bạn có thể cho đi để đổi lấy email. Sản phẩm thông tin hoạt động tốt nhất nên bạn chỉ có một khoản chi phí trả trước.
 • Cung cấp sản phẩm miễn phí của bạn trên tất cả nội dung bạn tạo để đổi lấy email. ClickFunnels là cách dễ nhất để nắm bắt địa chỉ email và xây dựng các trang optin.
 • Tạo email tự động bán các sản phẩm liên kết cho đối tượng của bạn sau khi họ nhập địa chỉ email của họ.

Thống kê nói rằng hơn 90% các nhà tiếp thị liên kết mới sẽ không bao giờ kiếm được một xu.

Đó là bởi vì họ không hiểu tất cả những gì được viết trong bài báo này.

Một khi bạn đã thiết lập doanh nghiệp liên kết của mình như đã viết ở trên, nó thực sự trở thành một trò chơi lưu lượng truy cập. Trong những năm làm công ty liên kết, tôi đã nhận ra rằng đây là tất cả về sáng tạo nội dung. Bạn càng tạo nhiều nội dung (ví dụ như video trên YouTube, bài đăng trên Instagram, bài đăng trên blog, v.v.), bạn sẽ càng bắt đầu thấy lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh liên kết của mình.

Khi bạn đã thiết lập được nam châm dẫn đầu và khả năng tự động hóa email tốt, bạn chỉ cần thu hút mọi người tìm hiểu về nó.

Tôi đã thảo luận nhiều lần trong bài viết này, nhưng hội thảo trên web miễn phí của tôi đi sâu vào vấn đề này rất chi tiết. Tôi đã có thể đạt được những kết quả mà tôi thậm chí không thể tưởng tượng được bằng cách tập trung vào điều này. Tôi đã thắng hai chiếc ô tô và kiếm được nhiều tiền hơn tôi từng nghĩ có thể. Tôi thậm chí đã giúp hơn một chục người khác giành được ô tô miễn phí.

Điều đó không quan trọng bằng thời gian mà tôi có thể kiếm được để gửi đi làm những gì tôi muốn với những người tôi yêu thương. Tiếp thị liên kết có khả năng tạo ra thu nhập thụ động mà không một doanh nghiệp nào làm được nếu bạn thiết lập đúng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm.

Viết một bình luận