Top 10 việc làm tại nhà kiếm thêm tiền tốt nhất

Đã có thời gian khi làm việc tại nhà là một giấc mơ viển vông, nhưng gần đây, có rất nhiều công việc bạn có thể làm từ chính nơi làm việc của mình.

Cho dù đó là làm việc từ xa cho một công ty hay bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, không thiếu cơ hội làm việc tại nhà. Dưới đây là các lựa chọn tốt nhất được đề xuất bởi web affiliate

Nhà tiếp thị liên kết

Đối với những người không quen với tiếp thị liên kết, nó chỉ đơn giản là tiếp thị giới thiệu nơi bạn kiếm được hoa hồng. Giả sử rằng bạn có một trang web tiếp thị liên kết. Khi khách truy cập nhấp vào link affiliate và mua hàng, bạn sẽ được trả cho bạn một phần trăm số tiền bán được. Mọi người yêu thích tiếp thị liên kết vì họ có thể bắt đầu kiếm tiền một cách thụ động với ít chi phí bắt đầu thấp.

>>> Xem thêm bài viết hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết rất chi tiết của webaffiliatevn

Thợ làm bánh / Người phục vụ ăn uống / Đầu bếp

Nếu bạn có sở trường làm bánh hoặc nấu ăn, thì hãy biến đam mê của mình thành một công việc kinh doanh phụ. Từ căn bếp của chính mình, bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc trở thành đầu bếp riêng. Nếu bạn là một thợ làm bánh, bạn có thể bán hàng cho bạn bè, hàng xóm, trực tuyến hoặc tại các chợ nông sản địa phương.

Blogger

Viết blog không tốn kém và dễ bắt đầu. Nó có thể đơn giản như bạn chỉ viết về âm nhạc hoặc món ăn yêu thích của mình và cuối cùng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ trang web của mình. Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần kiên nhẫn trả tiền khi nói đến việc thanh toán bằng tiền mặt trên blog của mình.

Tư vấn

Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến ​​thức trong một lĩnh vực cụ thể, hãy cân nhắc chia sẻ nó với những người khác. Ví dụ: nếu bạn là một kế toán hoặc luật sư, thì bạn có thể cung cấp lời khuyên cho các doanh nghiệp nhỏ với một khoản tiền kha khá. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​các doanh nghiệp về cách sử dụng một chương trình phần mềm mới hoặc cách trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Nhập dữ liệu

Nhập dữ liệu cho các doanh nghiệp không phải là công việc thú vị nhất. Tuy nhiên, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó và bạn có thể bắt đầu kiếm được 50.000 vnđ mỗi giờ.

Viết sao chép

Bạn có thể viết bản sao cho các doanh nghiệp từ nhà của bạn và trong một số trường hợp, kiếm được tới sáu con số. Hãy thử Fiverr hoặc Upwork để tìm hợp đồng biểu diễn.

Chủ cửa hàng thương mại điện tử

Có năm loại mô hình kinh doanh thương mại điện tử : dropshipping, bán buôn, sản xuất, gắn nhãn trắng và đăng ký. Nhờ các trang web như Shopify, Magento và WooCommerce, bạn có thể nhanh chóng tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình.

Nhà thiết kế đồ họa

Nhiều doanh nghiệp đang cần người thiết kế logo, trang web hoặc quảng cáo trực quan cho họ. Nếu bạn có bằng cấp hoặc chứng chỉ trong lĩnh vực này, bạn có thể kiếm được mức lương thoải mái hàng năm (được báo cáo là $ 45,000 trở lên). Bạn càng có nhiều kỹ năng, bạn càng có nhiều khả năng nhận được nhiều khách hàng hơn thông qua hình thức truyền miệng. Dưới đây là hướng dẫn về cách xây dựng một trang web rất chi tiết của webaffiliatevn có thể giúp bạn bắt đầu.

Nhiếp ảnh gia / Quay phim

Mặc dù ngày nay mọi người đều có máy ảnh trên điện thoại, nhưng vẫn cần những loại chuyên gia như thế này cho các sự kiện như đám cưới. Bạn cũng có thể bán hình ảnh của mình trên các trang web như Foap .

Lập trình viên

Học một ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như Ruby, và cuối cùng bạn có thể kiếm được khoảng vài trăm nghìn mỗi giờ để lập trình.

Người cho thuê

Bạn có một phòng ngủ phụ? Một chiếc xe bạn không lái hàng ngày? Có vật dụng gia đình đặt xung quanh thu bụi không? Nếu vậy, hãy thử cho những người có thể sử dụng chúng.

Người dịch

Bạn có thông thạo ngôn ngữ khác không? Bắt đầu kiếm sống nhờ kỹ năng này bằng cách dịch tài liệu hoặc trở thành thông dịch viên.

Đại lý du lịch

Mặc dù thực tế là có rất nhiều trang web du lịch giúp việc lập kế hoạch cho một chuyến đi trở nên dễ dàng, nó vẫn có thể tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, có thể có một số điều kiện đi lại mà bạn không biết. Đó là lý do tại sao vẫn có một thị trường cho các đại lý du lịch lùng sục trên web để tìm những ưu đãi tốt nhất, chia sẻ lời khuyên hoặc lên kế hoạch cho hành trình.

Trợ lý ảo

Nếu bạn có tổ chức và có thể xử lý các nhiệm vụ văn phòng như trả lời email, quản lý lịch , nhập dữ liệu và hỗ trợ truyền thông xã hội thì công việc này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Nhà phát triển web

Tùy thuộc vào công việc cụ thể, cũng như chuyên môn của bạn, bạn có thể mang về từ 100- 300 triệu mỗi năm khi xây dựng các trang web từ đầu.

>>> Xem thêm: Cách trở thành nhà phát triển web của webaffiliatevn

Gia sư ảo

Nếu bạn có kiến ​​thức sâu rộng trong một lĩnh vực cụ thể, thì bạn có thể kiếm được từ 50.000 vnđ đến 150.000 vnđ mỗi giờ bằng cách dạy kèm sinh viên qua video call hoặc trên Skype.

Viết một bình luận