Cách tạo thu nhập thụ động hàng tháng trong tiếp thị liên kết

Mục lục

  • Thu nhập liên kết có nghĩa là gì
  • Tiếp thị liên kết Thu nhập trung bình
  • Tiếp thị liên kết Blog Thu nhập
  • Tiếp thị liên kết Thu nhập thụ động
  • Các chương trình liên kết thu nhập thặng dư hàng đầu
  • 5 mẹo để tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn

Tìm hiểu cách Skimlinks, một công ty Taboola, có thể trợ giúp cho chiến lược tiếp thị liên kết của bạn. Tìm hiểu thêm  tại đây .

Hãy tưởng tượng trong giây lát có nhiều tự do hơn về tài chính để đi du lịch hoặc một lối sống nhàn nhã hơn gần nhà. Nếu điều này nghe có vẻ giống một giấc mơ viễn vông, thì không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể đưa mình đến một vị trí như thế này bằng cách kiếm thu nhập từ công ty liên kết, ngay cả khi bạn không tích cực làm việc.

Thu nhập liên kết có nghĩa là gì?

Vì vậy, chính xác thu nhập liên kết là gì? Đó là số tiền bạn kiếm được thông qua  tiếp thị liên kết .

Trong một chương trình tiếp thị liên kết, bạn kiếm được thu nhập bằng cách quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của người khác.

Các cách phổ biến để thúc đẩy các chương trình thu nhập liên kết bao gồm quảng cáo hiển thị hình ảnh (chẳng hạn như biểu ngữ), liên kết và nội dung.

Tiếp thị liên kết Thu nhập trung bình

Tự hỏi thu nhập hàng tháng của tiếp thị liên kết điển hình là gì? Các số liệu thống kê khác nhau, mặc dù các nhà tiếp thị liên kết có thể kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng. Một số thành công nhất thậm chí còn kiếm được  sáu con số  từ các chương trình liên kết thu nhập thụ động.

Dưới đây là một số thống kê về thu nhập trung bình của các nhà tiếp thị liên kết. Theo  PayScale , thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết trung bình hàng năm là 51.217 đô la. 10% nhà tiếp thị liên kết dưới cùng kiếm được 37.000 đô la và 10% hàng đầu kiếm được 71.000 đô la.

Thống kê thu nhập tiếp thị liên kết của Glassdoor đưa thu nhập tiềm năng thậm chí còn cao hơn. Thu nhập trung bình hàng năm cho các nhà tiếp thị liên kết là 65.800 đô la, với phạm vi từ 42.000 đô la ở cấp thấp nhất và 83.000 đô la ở cấp cao nhất.

ZipRecruiter  có dự báo cao nhất về thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết, ở mức 154.700 đô la một năm. ZipRecruiter dự báo thu nhập trung bình hàng tháng của tiếp thị liên kết là 12,892 đô la và thu nhập trung bình hàng tuần là 2,975 đô la.

Cho dù bạn chọn dự báo nào, rõ ràng là một số nhà tiếp thị liên kết đang thực sự làm rất tốt.

Tiếp thị liên kết Blog Thu nhập

Một  blog thu nhập liên kết  là một công cụ quan trọng cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào. Hoàn thành tốt, các blog hoạt động tốt trong việc tạo thu nhập từ đơn vị liên kết vì những lý do tương tự mà chúng hoạt động tốt cho doanh nghiệp:

  • Bạn có nội dung cập nhật thường xuyên mà bạn có thể xây dựng khán giả
  • Bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khán giả, cho dù thông qua lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tiếp thị qua email hay quảng cáo trả phí
  • Thật dễ dàng để bao gồm nội dung có liên quan đến các chương trình khuyến mãi của đơn vị liên kết, cho dù đó là nội dung hay các liên kết khuyến mại
  • Theo thời gian, bạn có thể xây dựng quyền lực bằng cách tạo nội dung có liên quan

Nhiều nhà tiếp thị liên kết kiếm hàng nghìn đô la hàng tháng chỉ từ blog của họ. Ví dụ: trong một tháng:

Những người khác thậm chí còn kiếm được nhiều hơn, điều này cho thấy rằng việc có một blog thu nhập liên kết đang hoạt động tốt đối với họ.

Tiếp thị liên kết Thu nhập thụ động

Khi nói về việc sử dụng tiếp thị liên kết để tạo thu nhập thụ động trực tuyến, rất nhiều người thắc mắc về phần “thụ động”. Thật không may, nó không chỉ là trường hợp “chia sẻ một liên kết và mọi người sẽ nhấp vào”. Kiếm tiền  luôn luôn phải làm việc.

Sự thật là bạn sẽ phải thực hiện một số công việc để thiết lập blog của mình, chọn các chương trình thu nhập liên kết và tạo nội dung để quảng bá chúng. Nhưng nếu bạn hiểu đúng, bạn không cần phải làm gì nhiều sau khi thiết lập, đặc biệt nếu bạn có một số nội dung thường xanh được tối ưu hóa.

Một điều khác thực sự giúp bạn kiếm được thu nhập liên kết thụ động là lựa chọn các chương trình phù hợp.

Các chương trình liên kết thu nhập thặng dư hàng đầu

Nhiều chương trình thu nhập liên kết trả hoa hồng một lần khi khách truy cập web của bạn nhấp và mua. Nhưng nếu bạn thực sự muốn kiếm thu nhập thụ động, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các chương trình liên kết có thu nhập vé cao . Những điều này cho phép bạn kiếm thu nhập liên kết tự động thông qua hoa hồng định kỳ. Đôi khi, bạn kiếm được tiền hoa hồng trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bán hàng, chẳng hạn như một năm. Nhưng đối với các chương trình khác, bạn có thể kiếm được hoa hồng hàng tháng suốt đời.

Các chương trình liên kết định kỳ tốt nhất

Dưới đây là một số chương trình liên kết thu nhập thụ động tốt nhất mà các công ty liên kết hàng đầu giới thiệu.

1. SocialPilot

Công cụ tự động hóa  mạng xã hội Social Pilot  có chương trình thu nhập liên kết miễn phí tham gia. Bạn kiếm được 30% hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu mới và kiếm lại tiền cho mỗi lần gia hạn

2. Leadpages

Leadpages  có một chương trình thu nhập liên kết tự động hào phóng cho các công cụ tạo khách hàng tiềm năng của nó. Các chi nhánh kiếm được 50% hoa hồng định kỳ miễn là những người bạn giới thiệu vẫn là khách hàng của Leadpages.

3. Weebly

Giống như các chương trình thu nhập liên kết khác,  Weebly  cung cấp 30% hoa hồng định kỳ cho doanh số bán các công cụ xây dựng trang web của mình.

4. Aweber

Nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email Aweber gọi các thành viên của chương trình liên kết là  Aweber Advocates . Bạn có thể đăng ký miễn phí và kiếm 30% hoa hồng hàng tháng miễn là những người giới thiệu của bạn vẫn là khách hàng.

5. ConvertKit

ConvertKit là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai nhận tiếp thị qua email. Đăng ký miễn phí và kiếm 30% hoa hồng định kỳ miễn là giới thiệu của bạn vẫn là khách hàng của ConvertKit.

5 mẹo để tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của bạn

Muốn thực sự trở thành một người  thành công  với tiếp thị liên kết? Dưới đây là một số mẹo tiếp thị liên kết hay nhất của chúng tôi để giúp bạn thành công trong việc kiếm thu nhập thụ động hàng tháng.

1. Chọn sản phẩm phù hợp

Tránh cám dỗ trở thành một chi nhánh cho tất cả mọi thứ. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc quảng bá những sản phẩm mà bạn biết và yêu thích, và những sản phẩm đó quan trọng đối với khán giả của bạn. Các sản phẩm của bạn càng có liên quan, thì càng có nhiều khả năng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ nhấp vào các liên kết đó và kiếm cho bạn một số thu nhập thụ động.

2. Cung cấp thông tin hữu ích

Bán cứng không còn hoạt động nữa. Hầu hết mọi người muốn thông tin đáng tin cậy giúp họ tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ để họ có thể tự quyết định. Nhiều chi nhánh thành công nhất cung cấp các  bài đánh giá , hướng dẫn và so sánh sản phẩm để giúp khán giả của họ và xây dựng lòng tin.

3. Tối ưu hóa nội dung của bạn

Khi bạn đã viết nội dung cho affiliate, hãy đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa để mọi người có thể tìm thấy nó trong các công cụ tìm kiếm. Các lượt tìm kiếm các bài đánh giá sản phẩm  tiếp tục tăng lên . Nếu tiếp thị liên kết của bạn xuất hiện cho những tìm kiếm đó, thì nhiều khả năng bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

4. Sử dụng Video để Quảng cáo

Người mua trực tuyến đang tìm kiếm thông tin xác thực; trên thực tế,  55% người thậm chí còn sử dụng video  khi mua hàng tại cửa hàng. Một video cho thấy bạn đang sử dụng hoặc đánh giá một sản phẩm được cung cấp. Hãy cân nhắc sử dụng video như một trong những phương pháp quảng bá tiếp thị liên kết của bạn.

5. Thử nghiệm để tăng cường chuyển đổi

Nhận được lưu lượng truy cập vào blog thu nhập liên kết của bạn chỉ là trở ngại đầu tiên. Bước tiếp theo là thu hút khách truy cập nhấp vào. Một cách để cải thiện cơ hội của bạn là thử nghiệm với các dòng tiêu đề và lời kêu gọi hành động. Một cách để làm điều này là sử dụng  Trình phân tích tiêu đề của Taboola  để kiểm tra CTR có thể xảy ra cho dòng tiêu đề của bạn.

Bạn cũng có thể xem  các xu hướng về hình ảnh  và video để biết điều gì có khả năng thu hút khán giả của bạn nhất. Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo công nghệ ở Hoa Kỳ, những hình ảnh không có người có CTR cao hơn 26% so với những hình ảnh có người.

Bạn đã thấy cách bạn có thể tạo thu nhập liên kết thụ động để giúp tạo ra phong cách sống mà bạn muốn. Để đọc thêm về thu nhập liên kết, hãy xem các bài viết sau:

Viết một bình luận