Empire Flippers đã cho chúng tôi biết về các thị trường ngách tốt nhất cho tiếp thị liên kết

Có phải nỗi sợ hãi về việc chọn sai thị trường liên kết ngách đang ngăn cản bạn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh béo bở này?  Vậy thì bài viết về nghiên cứu dữ liệu này là dành cho bạn. Empire Flippers đã cho chúng tôi câu trả lời cho một số câu hỏi lớn về các trang web được bán trên thị trường trang web liên kết được quản lý của họ.

Chúng tôi có một núi dữ liệu để bao gồm hơn 300 trang web tiếp thị liên kết, quảng cáo hiển thị hình ảnh và liên kết amazon được bán kể từ năm 2019. Chúng tôi đã chia nhỏ dữ liệu này để cung cấp cho bạn một số ý tưởng thích hợp và giúp bạn chọn các ngách liên kết sinh lợi nhất cho đầu tiên của bạn hoặc Trang thứ 50.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng dữ liệu để làm nổi bật những phát hiện quan trọng nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét cách tất cả các trang web trong nghiên cứu của chúng tôi xử lý nội dung, liên kết và thời gian sử dụng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiết lộ và phân tích các ngách yêu thích của chúng tôi cho tiếp thị liên kết (theo ý kiến ​​của chúng tôi).

Những gì chúng tôi đã học được — Thông tin chi tiết và tiết lộ

Chúng tôi đã lấy hơn 300 trang web mà chúng tôi nhận được như một phần của kết xuất dữ liệu và tổ chức chúng theo các ngách tiếp thị liên kết, nội dung và mô hình kiếm tiền.

Từ đó, chúng tôi so sánh các nhóm với nhau để có được một số câu trả lời có thể được thực hiện trong các chiến dịch tiếp thị liên kết tiếp theo của bạn.

Thích hợp nào mang lại nhiều doanh thu liên kết nhất? Thích hợp nào được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​chiến lược tiếp thị liên kết nặng về nội dung hoặc những liên kết nặng? Đây là một số điều chúng tôi đã học được.

 • Niche Tin tức & Giáo dục đã báo cáo doanh thu hàng tháng đã điều chỉnh trung bình cao nhất ở mức 8439 đô la mỗi tháng
 • The Baking Niche báo cáo một số doanh thu hàng tháng thấp nhất ở mức 773 đô la mỗi tháng
 • Phân khúc Y tế báo cáo ROI tốt nhất trên nội dung với tỷ lệ doanh thu / nội dung là $ 33,14 trên mỗi trang đã xuất bản
 • Văn phòng thích hợp báo cáo ROI tốt nhất về xây dựng liên kết với tỷ lệ doanh thu / liên kết ngược là $ 5,61 cho mỗi backlink
 • Niche Survival & Security báo cáo ROI tốt nhất đúng giờ với tỷ lệ doanh thu / giờ là $ 2860,25 mỗi giờ
 • Các trang web không phải của Amazon kiếm được nhiều tiền nhất so với các mô hình kiếm tiền khác, với mức trung bình hàng tháng là $ 5540
 • Các trang web liên kết của Amazon báo cáo tỷ lệ doanh thu / nội dung đáng kinh ngạc là $ 7,95 trên mỗi trang được xuất bản
 • Các trang web liên kết không phải của Amazon chỉ ra ROI tốt nhất để xây dựng liên kết với tỷ lệ doanh thu / backlink là $ 1,54 cho mỗi backlink

Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về bối cảnh của từng thông tin chi tiết này trong các phần bên dưới. Các bảng đã được đưa vào để giúp bạn hiểu thêm về cách các trang web này đứng vững so với các trang web khác.

Bạn có thể có câu hỏi về cách một số ngách liên kết hoạt động. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn danh sách một số ngách tốt nhất ngay sau những thông tin chi tiết này.

Niche Tin tức & Giáo dục đã báo cáo Doanh thu hàng tháng được điều chỉnh trung bình cao nhất ở mức $ 8439 mỗi tháng

Tin tức & Giáo dục dẫn đầu về doanh thu sau khi chúng tôi thu thập dữ liệu một chút. Việc ngăn nắp đó là điều cần thiết.

Bạn có thể tìm thấy các chương trình liên kết trong lĩnh vực giáo dục trả hơn $ 80 đến $ 120 cho mỗi lần bán hàng.

Lúc đầu, ngách Tôn giáo & Tâm linh dường như là một trong những ngách kiếm tiền lớn nhất nhờ một cú sút xa, với mức dẫn đầu là 24.842 đô la.

Chắc chắn, đây là một niche thú vị (và có lẽ là một niche thường xanh nếu 5000 năm lịch sử qua là bất kỳ dấu hiệu nào), nhưng chúng tôi không có niềm tin để đặt nó trong số những ngách tiếp thị liên kết có lợi nhuận cao nhất mà không cần đào sâu.

Trước khi chúng tôi chỉ đơn giản lấy con số đó làm bằng chứng cho một xu hướng, nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu sâu hơn một chút về dữ liệu. Những gì chúng tôi tìm thấy là chỉ có hai trang web được bán trong niche đó cho thời gian tồn tại của dữ liệu. Một người kiếm được hơn $ 20k, và người kia hầu như chỉ kiếm được $ 1000 một tháng.

Thật không may, quan điểm của chúng tôi về ngách liên kết Tôn giáo & Tâm linh đã bị phản đối một cách tồi tệ bởi con cá voi có thu nhập cao của một trang web. Tuy nhiên, có rất nhiều chương trình liên kết siêu hình với hoa hồng béo bở.

Chúng tôi đã tìm thấy một vài hốc khác có cùng vấn đề. Chúng tôi không có đủ điểm dữ liệu để đánh giá các ngách liên kết sau:

 • Tôn giáo & Tâm linh
 • Trang sức
 • Cách sống
 • nông nghiệp

Do đó, chúng tôi đã loại bỏ các hốc ở trên khỏi danh sách và đưa ra danh sách “Đã điều chỉnh” bên dưới.

Vì vậy, ngoài tin tức, những ngách nào có doanh thu tốt nhất khi bạn điều chỉnh cho những ngách có thể đo lường? Dữ liệu của chúng tôi đã cung cấp cho chúng tôi danh sách top 10 các ngách có thu nhập cao nhất cho tiếp thị liên kết.

10 Người có Doanh thu Hàng đầu được Điều chỉnh

Các trang web này báo cáo doanh thu nhiều nhất, nhưng điều đó không giải được toàn bộ phương trình ROI cho chúng tôi. Các ngách tiếp thị liên kết có lợi nhất là những ngách cũng có chi phí thấp.

Chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về các ngách liên kết hoạt động tốt nhất sau. Bây giờ, hãy xem dữ liệu nói gì về ngách sở thích làm bánh và liệu doanh thu thấp có nghĩa đó không phải là ngách có lợi nhuận hay không.

Niche nướng báo cáo một số doanh thu hàng tháng thấp nhất ở mức $ 773 mỗi tháng

Ngách làm bánh có một số doanh thu được báo cáo thấp nhất trong số các ngách tiếp thị liên kết có thể được kiểm tra.

Tuy nhiên, đừng chống lại nó. Hãy nhớ rằng, dữ liệu của chúng tôi chỉ bao gồm các trang web bán . Số lượng trang web làm bánh khá nhiều đã lọt vào phân tích của chúng tôi cho thấy rằng những trang web này không cần nhiều doanh thu để đưa nó ra thị trường.

Điều đó có thể làm cho việc nướng bánh trở thành một thị trường ngách an toàn (nếu có thể hơi bão hòa) cho trang web đầu tiên của bạn.

Các trang web này chủ yếu lưu trữ các công thức nấu ăn và thường kiếm tiền thông qua các đề nghị liên kết cho các nguyên liệu hoặc phụ kiện nhà bếp mà bạn cần để hoàn thành công thức. Các tiểu ngách và vi ngách có thể tập trung vào một loại công thức duy nhất, chẳng hạn như cocktail.

Bạn có thể quan tâm đến việc chia sẻ ngách nướng bánh ở dưới cùng của bậc thang với ai. Bảng dưới đây bao gồm năm lĩnh vực có thu nhập thấp nhất và thu nhập trung bình hàng tháng được báo cáo tại thời điểm bán hàng.

5 người có doanh thu dưới cùng

Một lần nữa, hãy nhớ rằng bảng này chỉ đánh giá doanh thu. Các ngách doanh thu thấp vẫn có thể là các ngách có lợi nhuận. Nếu bạn cần ý tưởng thích hợp, một ngách ít cạnh tranh hơn với doanh thu thấp hơn có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doabảnvới tiếp thị liên kết của bạn.

Niche Y tế báo cáo ROI tốt nhất trên nội dung với tỷ lệ doanh thu / nội dung là $ 33,14 trên mỗi trang được xuất bản

Phân khúc Y tế là người chiến thắng nổi bật về ROI doanh thu / nội dung trong số tất cả các phân khúc tiếp thị liên kết. Họ báo cáo khoảng $ 33 một tháng cho mỗi trang được xuất bản trên trang web của họ.

Rất nhiều yếu tố có thể giải thích tại sao nội dung thích hợp về y tế hoạt động rất tốt so với nội dung trên các trang web tiếp thị liên kết khác. Thứ nhất, bạn không cần nhiều trang nội dung như vậy để nhắm mục tiêu một số vấn đề y tế hẹp (ví dụ: chứng ngáy ngủ).

Nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế cho khoản đầu tư tiếp theo của mình, hình ảnh bên dưới cho thấy phần còn lại của các ngách nhận được ROI tuyệt vời cho nội dung.

10 ngách hàng đầu cho ROI nội dung

Vì một số lý do khác, chúng tôi tin rằng ngách y tế là một trong những ngách tiếp thị liên kết có lợi nhuận cao nhất và tốt nhất về tổng thể. Sau một vài thông tin chi tiết, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những gì mà thị trường ngách thường xanh này đang làm đúng.

Văn phòng Niche Báo cáo ROI tốt nhất về Xây dựng Liên kết Với ​​Tỷ lệ Doanh thu / Backlink là $ 5,61 cho mỗi Backlink

Phân khúc cung cấp văn phòng đã đánh bại đáng kể một số đối thủ cạnh tranh gần nhất để tự khẳng định mình là phân khúc tiếp thị liên kết mang lại lợi nhuận doanh thu tốt nhất cho các liên kết ngược được xây dựng.

Hãy nhớ rằng, chúng ta đang nói về các liên kết ngược tổng thể đến một trang web, không phải các tên miền giới thiệu riêng lẻ.

Thích hợp này là một người chơi lớn hơn cái tên có thể gợi ý. Nó không liên quan đến kim bấm và giấy, nhiều hơn nữa về PC cao cấp, bàn đứng và ghế làm việc tùy chỉnh. Nhiều mặt hàng trong số này có tỷ lệ hoa hồng lớn.

Nguồn cung văn phòng đã từng là một phân khúc thường xanh lành mạnh trong quá khứ. Giờ đây, có rất nhiều người đang làm việc tại nhà và nó đang tăng nhanh hơn đáng kể so với trước đây. Đây có thể là một thị trường ngách mang lại lợi nhuận cho bạn với một chút nghiên cứu thị trường.

Để so sánh, chúng tôi đã đưa vào danh sách 10 ngách hàng đầu mang lại doanh thu cho các liên kết ngược.

10 Niches hàng đầu cho ROI của Backlink

Bạn có thể nhận thấy có một số điểm giao nhau với các hốc cụ thể ở đây. Các y tế, giường & tắm, may mặc, và hốc âm nhạc tất cả tìm thấy con đường của họ vào cả ROI nội dung hàng đầu và danh sách liên kết ROI hàng đầu.

Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy đây có thể là một số ngách sinh lợi nhất cho các nhà tiếp thị liên kết mới hoặc những người kỳ cựu trong chương trình liên kết đang muốn tăng lợi nhuận của họ.

Niche Survival & Security báo cáo ROI tốt nhất đúng lúc với Tỷ lệ doanh thu / giờ là $ 2860,25 mỗi giờ

Ồ! Hãy từ bỏ công việc của bạn ngay hôm nay vì sinh tồn có thể là một trong những lĩnh vực tiếp thị liên kết có lợi nhuận cao nhất cung cấp 100.000 đô la cho một tuần làm việc 40 giờ chắc chắn. Bên phải? Thật không may, có lẽ là không.

Và tôi nói thêm về vài điều bên dưới, bạn nên cẩn thận về việc tin tưởng vào số giờ làm việc. Chúng không dựa trên bất kỳ thứ gì ngoại trừ các bản tự báo cáo và ngay cả khi không có, chúng tôi vẫn gặp vấn đề…

Một lần nữa, đây là một trong những hốc đặc biệt mà một con cá voi đang phá hoại dữ liệu của chúng ta. Trong trường hợp này, đó là một trang web kinh doanh affiliate khổng lồ đang kiếm được hàng chục nghìn. Trong cùng khoảng thời gian, chỉ có một số trang web khác (nhỏ hơn nhiều) được bán trong thị trường ngách đó.

Để được sự quan tâm quan tâm của bạn, chúng tôi đã bao gồm phần còn lại của 5 ngách hàng đầu cho phép đo này.

5 ngách hàng đầu cho doanh thu / ROI theo giờ

Các trang web không phải của Amazon kiếm được nhiều tiền nhất so với các mô hình kiếm tiền khác, với mức trung bình hàng tháng là $ 5540 

Trong số các mô hình kiếm tiền của các trang web được nghiên cứu (tiếp thị liên kết, quảng cáo hiển thị hình ảnh và các liên kết trên amazon), tiếp thị liên kết rõ ràng là người chiến thắng.

Các trang web tiếp thị liên kết trong nghiên cứu này đã mang lại doanh thu trung bình hơn $ 5000 / tuần.

Tôi cho rằng không có gì ngạc nhiên khi thấy mô hình này làm tốt điều này. Tiếp thị liên kết từ lâu đã cung cấp tỷ lệ hoa hồng tốt hơn so với các mô hình kiếm tiền khác.

Với các cộng sự của Amazon, có một trò chơi trong thị trấn. Họ đặt tỷ lệ hoa hồng, và bạn có thể thích nó hoặc tăng. Với tiếp thị liên kết, có hàng triệu đề nghị trên mạng và các tên tuổi lớn cạnh tranh để cung cấp cho các chi nhánh tốt hoa hồng và đặc quyền tốt hơn.

Không giống như quảng cáo hiển thị hình ảnh, tiếp thị liên kết không yêu cầu bạn phải tung quảng cáo vào đối tượng mục tiêu của mình. Bất kỳ nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm nào cũng có thể cho bạn biết rằng độc giả mà bạn thu hút có thể là nguồn khách hàng tiềm năng trong nhiều năm. Tôi thà thu hút họ bằng nội dung họ thích hơn là mạo hiểm xua đuổi họ bằng những biểu ngữ quảng cáo phiền phức.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm hiểu xem các trang web tiếp thị liên kết có doanh thu cao hơn bao nhiêu so với các mô hình cạnh tranh khác. Tuy nhiên, thông tin chi tiết hàng đầu cuối cùng của chúng tôi gần như lật ngược tình thế về cảm giác hài lòng của tôi.

Các mô hình kiếm tiền hàng đầu

Các trang web liên kết của Amazon báo cáo tỷ lệ doanh thu / nội dung đáng kinh ngạc là $ 7,95 trên mỗi trang đã xuất bản

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy số lượng các trang web của Amazon Associates kiếm được từ mỗi phần nội dung nhiều hơn so với trang web tiếp thị liên kết trung bình của bạn (bảng bên dưới).

Tuy nhiên, có một số lý do chính đáng để điều này có thể xảy ra. Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu vi mô các trang web amazon xung quanh một sản phẩm (xuống một mẫu từ một thương hiệu duy nhất). Điều đó có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu một tìm kiếm chỉ với một vài phần nội dung.

Mặc dù vậy, tôi vẫn thoải mái tuyên bố các nhà tiếp thị liên kết là những người chiến thắng trong cuộc thi này. Nhìn chung, họ thu về nhiều doanh thu hơn và có nhiều lựa chọn hơn để đạt được điều đó.

Mô hình kiếm tiền Doanh thu / Nội dung

Các trang web liên kết không phải của Amazon chỉ ra ROI tốt nhất để xây dựng liên kết với tỷ lệ doanh thu / liên kết là $ 1,54 cho mỗi backlink

Trong số tất cả các mô hình kiếm tiền, các trang web liên kết không phải của Amazon có thể mong đợi lợi nhuận tốt nhất từ ​​việc xây dựng liên kết.

Như bạn có thể thấy trong bảng ngay bên dưới, nó thậm chí không phải là một cuộc cạnh tranh đặc biệt chặt chẽ. Các trang web liên kết thu thập khoảng 3 lần cho mỗi backlink mà họ xây dựng so với các mô hình kiếm tiền khác được trình bày trong nghiên cứu.

Thật thú vị khi lưu ý (trong bảng thứ hai bên dưới) rằng các trang web liên kết cũng thường xây dựng ít liên kết hơn nhiều so với các trang web theo đuổi hai mô hình còn lại.

Mô hình kiếm tiền Doanh thu / Liên kết ngược

Đã xây dựng mô hình kiếm tiền Liên kết ngược

Những thông tin chi tiết này có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tạo ra một số ý tưởng thị trường ngách. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét rộng hơn các phát hiện và cho bạn thấy những gì chúng tôi đã học được về cách tất cả các trang web đang báo cáo liên kết, nội dung website affiliate phù hợp và giờ hoạt động.

Bức tranh toàn cảnh: Liên kết, Nội dung & Giờ làm việc

Bạn cần biết có bao nhiêu liên kết, phần nội dung hoặc số giờ làm việc một tuần đi vào các trang web tiếp thị liên kết. Điều này sẽ giúp bạn hiểu một trang web có giá trị trông như thế nào và bạn phải làm gì để đạt được điều đó. Chúng tôi đã có dữ liệu, bắt đầu bằng các liên kết.

Liên kết ngược

Biểu đồ bên dưới cho bạn biết số lượng liên kết ngược tổng thể được giữ bởi mỗi trang web vào thời điểm chúng được bán. Trên trục X, bạn sẽ thấy số lượng liên kết (được chia thành các phạm vi được gọi là “nhóm”) tồn tại trên trang web. Trên trục Y, chúng tôi thấy số lượng trang web có trong mỗi tập hợp.

Cả ba biểu đồ đều bao hàm cùng một thông tin. Sự khác biệt duy nhất là kích thước xô là khác nhau trong mỗi cái. Bạn có thể thấy các đường xu hướng thay đổi như thế nào với các phạm vi khác nhau.

Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý nếu bạn muốn đưa biểu đồ này vào sử dụng là tỷ lệ lợi nhuận giảm dần sau một số liên kết. Chúng tôi thấy rằng đỉnh xảy ra sớm khi bạn xem xét dữ liệu từ bất kỳ góc độ nào trong ba góc độ này.

Chúng tôi thấy các đỉnh lớn nhất tại [250, 500] và [500-750]. Điều này có thể gợi ý (nói chung) rằng một trang web có thể thành công mà không cần đi xa hơn thế. Đương nhiên, có một số khác biệt giữa các ngách mà chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn.

Nội dung

Chúng ta hãy xem xét một số loại bài đọc tương tự cho nội dung.

Một lần nữa, ba biểu đồ dưới đây đều bao gồm cùng một dữ liệu. Kích thước nhóm thay đổi theo từng kích thước để cho bạn biết các phạm vi khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến các đường xu hướng.

Bạn có thể đặt một số đường xu hướng ở đây để sử dụng. Chúng tôi thấy rằng phần thịt của đường cong chuông rơi vào khoảng 25-250 trang. Sau đó, chỉ có những đỉnh hiếm hoi trước khi đường đi ngang trong các nhóm sau đó.

Chúng tôi dường như nhận thấy rằng giá trị của việc thêm các trang mới giảm đi đáng kể sau khoảng 250 trang. Một lần nữa, có những lưu ý cần được lưu ý về một số ngóc ngách. Bạn sẽ tìm hiểu về cách một số ngách tận dụng nhiều hơn hoặc ít nội dung hơn ở phía dưới.

Thời gian đã dành

Bạn có thể báo cáo lượng thời gian bạn dành một tuần để phát triển trang web khi bán hàng trên Empire Flippers. Có một lý do tôi không bận tâm tổ chức các biểu đồ cho cái này. Nó chỉ là không đáng tin cậy của một bài đọc.

Đầu tiên, đó là hệ thống danh dự. Không giống như các liên kết hoặc nội dung có thể được thu thập thông tin, yếu tố này được tự báo cáo. Không ai gửi bảng chấm không có công chứng để chứng minh rằng một trang web là một nỗ lực đáng kể.

Thứ hai, mọi người muốn biện minh cho việc tính giá cao nhất mà họ có thể cho một trang web. Báo cáo thêm giờ là một cách dễ dàng để làm điều đó. Đừng đặt quá nhiều hàng trong đó.

Bạn có thể muốn nghe thêm về một số điều chúng tôi đã học được về các yếu tố chúng tôi đã theo dõi. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cách những yếu tố này áp dụng cho một số ngách hàng đầu.

Niche Deep Dive

Chúng tôi đã chọn một danh sách các ngách yêu thích của mình để tìm hiểu sâu về dữ liệu. Các ngách có lợi nhuận cao nhất là chủ đề mà tôi đã đề cập trong một thời gian dài. Dữ liệu này đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để đưa ra một số con số đằng sau những tuyên bố đó.

Chúng tôi sẽ đưa bạn qua danh sách đầy đủ hơn các số liệu thống kê mà chúng tôi đã chọn cho từng thị trường ngách, bao gồm:

 • Doanh thu trung bình hàng tháng
 • Số lượng nội dung đã xuất bản trung bình
 • Số lượng liên kết ngược trung bình
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất

Bạn cũng sẽ thấy các biểu đồ phân tán dành riêng cho từng thị trường ngách sẽ giúp bạn hiểu cần có bao nhiêu nội dung và liên kết để kiếm được một vị trí trong mỗi thị trường ngách. Chúng tôi sẽ bắt đầu với thị trường ngách mà tôi nghĩ đã vượt trội hơn tất cả các thị trường khác.

Vị trí Y tế (Tốt nhất?)

Thị trường ngách y tế xuất hiện đầu tiên bởi vì theo suy nghĩ của chúng tôi, nó là lĩnh vực tiếp thị liên kết tốt nhất và có thể có lợi nhuận cao nhất. Đó là một ngách thường xanh lành mạnh với thế giới các ngách phụ với tỷ lệ chuyển đổi đáng kinh ngạc.

Các sản phẩm gây ngáy ngủ ở thị trường ngách này, và các thị trường Cần sa / CBD có lợi nhuận cao cũng vậy. Ngoài ra còn có hàng trăm thiết bị y tế gia đình phù hợp cho một trang web kiểu đánh giá. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, bạn có thể tìm thấy đối tượng mục tiêu có động cơ cao.

Tuy nhiên, hãy đưa nó trở lại dữ liệu. Nó là số một cho ROI nội dung  số hai cho ROI backlink tương ứng. Điều này làm cho nó trở thành một thị trường ngách thực sự hứa hẹn cho một trang web mới. Công việc bạn làm rất có cơ hội được khen thưởng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nó thường cần một trang web có thẩm quyền để phát triển mạnh trong thị trường ngách này. Mặc dù đây là một trong những hốc thường xanh nhất xung quanh, nhưng Google đã thực hiện các bước để kiểm soát các trang web không đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: $ 4591
 • Số lượng nội dung trung bình đã xuất bản: 138,50
 • Số lượng liên kết ngược trung bình: 1146
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 7.00

Niche Trang chủ

Thị trường ngách gia đình là một thị trường ngách sôi động bao gồm đồ trang trí nhà cửa, đồ nội thất và các sản phẩm thiết kế nội thất và ngoại thất khác. Thị trường ngách có lợi nhuận này bao gồm sự kết hợp giữa đề nghị hoa hồng cao và hoa hồng thấp, với rất nhiều cơ hội làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất.

Dưới đây là số liệu thống kê trung bình mà chúng tôi thu thập được từ các trang web tiếp thị liên kết tại nhà đã thực hiện thông qua nghiên cứu của chúng tôi.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: $ 2675
 • Số lượng nội dung đã xuất bản trung bình: 348,60
 • Số lượng liên kết ngược trung bình: 5412,17
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 4,86
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 16082
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 276

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche chăm sóc thú cưng

Thị trường thú cưng bao phủ một thị trường rộng lớn. Các chương trình sinh lợi trong thị trường ngách này có thể bao gồm bất cứ thứ gì mà chủ sở hữu vật nuôi cần cho những người bạn lông lá của họ từ đồ chơi, thức ăn, nhà cửa và phụ kiện.

Nó đã là một thị trường ngách tiếp thị liên kết mạnh mẽ trước khi đại dịch xảy ra khiến hàng trăm nghìn người mới sở hữu thú cưng.

Ngách tiếp thị liên kết thú cưng
Ngách tiếp thị liên kết thú cưng

Dữ liệu này có thể không bao gồm đầy đủ hậu quả của việc tăng quyền sở hữu trong năm qua, nhưng nó xác nhận những gì chúng tôi đã nghi ngờ: ngách này là một con quái vật. Không khó để nói tại sao. Chủ sở hữu vật nuôi yêu những đứa trẻ lông nhỏ của họ và họ không cần thuyết phục nhiều để tiêu tiền.

Trong số các ngách tiếp thị liên kết được phân loại ROI của chúng tôi, nó có doanh thu trung bình cao nhất. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong số liệu thống kê bên dưới, nó cũng có một số chi phí nhập cảnh cao với nhiều phần nội dung và liên kết là điển hình trên các trang web được bán.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 4318,86
 • Số lượng nội dung đã xuất bản trung bình: 1246,67
 • Trung bình của Backlinks: 4984,05
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 5,10
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 13412
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 599

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche ngoài trời

Thích hợp ngoài trời (đừng nhầm với thích hợp sinh tồn khó tính hơn) là một thị trường ngách rộng lớn cho tất cả những ai thích ra ngoài. Các sản phẩm liên kết bao gồm dụng cụ cắm trại, áo khoác biểu diễn, dụng cụ đi bộ đường dài và chai nước. Chỉ cần nghĩ về nó như bất cứ thứ gì bạn có thể nhận được từ REI.

Các địa điểm ngoài trời xuất hiện trong nghiên cứu này là tương đối lớn. Tuy nhiên, thị trường ngách này có lợi cho các trang web được nhắm mục tiêu chặt chẽ tập trung mỗi bài đăng trên blog chỉ vào một loại sản phẩm.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 3126,42
 • Số lượng nội dung đã xuất bản trung bình: 514,50
 • Trung bình của Backlinks: 35723,92
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 2,33
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 11785
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 759

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche ô tô

Phân khúc ô tô chủ yếu không tự giải quyết các phương tiện giao thông, mặc dù bạn có thể tìm thấy các đề nghị hoa hồng để thu hút mọi người. Khoản tiền đáng tin cậy nằm ở trang trí nội thất, các bộ phận hậu mãi và phụ kiện.

Thị trường ngách này có một số thống kê mạnh mẽ, với doanh thu cao và yêu cầu chung thấp đối với nội dung để kiếm được nó. Có vẻ như niche này có thể yêu cầu một số nỗ lực bất thường để thu hút các liên kết.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 3326,19
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 302,38
 • Trung bình của Backlinks: 8805,31
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 3,88
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 11836
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 744

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche Điện tử

Phân khúc điện tử bao gồm các thiết bị di động tiêu dùng và thiết bị điện tử gia dụng. Nó bao gồm điện thoại, phụ kiện điện thoại và các thiết bị gia đình và cá nhân tiên tiến khác. Hãy nghĩ đến các thiết bị như Nhẫn Oura, Roku và các đồ chơi công nghệ cao khác.

Thị trường ngách này bao gồm rất nhiều lĩnh vực sở thích, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm thu hút được thị trường ưa thích mạo hiểm. Nhiều trang web trong niche này có xu hướng tập trung vào các bài đánh giá, tin tức công nghệ hoặc phân tích thông số kỹ thuật của sản phẩm.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 2054.75
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 376,67
 • Trung bình của Backlinks: 1226,00
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 4,08
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 4911
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 675

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche công nghệ

Phân khúc công nghệ chủ yếu bao gồm các sản phẩm công nghệ cấp doanh nghiệp. Ví dụ, thiết bị công nghiệp hoặc nông nghiệp có thể được coi là công nghệ. Các chương trình liên kết trong thị trường ngách này cũng có thể tập trung vào những người mua nhà ở đang tìm kiếm các thiết bị như máy phát điện và thiết lập năng lượng mặt trời gia đình.

Ngay cả khi một chương trình liên kết trong thị trường ngách này không có tỷ lệ cao, một lần bán hàng có thể có giá trị hàng nghìn. Điều đó có thể giúp bạn giải thích doanh thu cao mà các trang web này có thể tạo ra.

Chúng cũng có thể rất nhiều công việc, như được thấy trong nội dung trung bình và số lượng liên kết ngược bên dưới. Bán một thiết bị trị giá 10.000 đô la không chỉ là một bài đăng blog sâu sắc và một affiliate link được đặt tốt.

Ưu điểm là chỉ riêng khách hàng tiềm năng có thể sinh lợi trong thị trường này cho dù bạn bán hay không bán. Dữ liệu liên hệ và cá nhân mà bạn thu thập từ một người đăng ký có thể là tài sản riêng.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 3362,36
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 451,91
 • Trung bình của Backlinks: 12877,64
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 6,82
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 15234
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 616

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche thể thao

Phân khúc thể thao là một phân khúc lành mạnh bao gồm các sự kiện thể thao, kỷ vật và thậm chí một số hoạt động cờ bạc có liên quan. Các trang web liên kết trong không gian có thể thu tiền hoa hồng cho vé, quần áo mang thương hiệu của đội hoặc tư cách thành viên cho các nền tảng thể thao giả tưởng.

 Người hâm mộ thể thao đại diện cho một thị trường khách hàng tiềm năng khổng lồ và nhiệt tình. Như bạn có thể thấy bên dưới, cơ hội doanh thu là không tồi.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 2946,23
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 259,85
 • Trung bình của Backlinks: 2512,69
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 2,85
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 614
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 12851

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Vị trí Sức khỏe & Thể hình

Phân khúc sức khỏe (bao gồm cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe) bao gồm rất nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan đến cải thiện bản thân. Tôi đã từng làm việc trong lĩnh vực phụ tăng trưởng cơ bắp, nhưng cũng có tất cả các loại đề nghị bổ sung , giảm cân, siêu thực phẩm, nhóm và ứng dụng.

Xem xét quy mô và khả năng hiển thị của ngành công nghiệp thể hình, không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực sức khỏe có thể mang lại lợi nhuận cao.

Có thể cần một lượng nội dung bất thường để cạnh tranh trong thị trường ngách này. Ví dụ: các chất bổ sung cơ bắp yêu cầu bạn sắp xếp nội dung về hàng trăm chủ đề để phát triển bất kỳ quyền hạn thực sự nào. Doanh thu trong lĩnh vực thể dục có thể làm cho nó xứng đáng với nỗ lực.

Chắc chắn vẫn có cơ hội cho các trang web nhỏ / mới hơn trong niche liên kết này. Lấy ví dụ như giảm cân. Bạn có thể nhắm mục tiêu chặt chẽ một trang web đến một chương trình, thành phần hoặc thiết bị cụ thể. Một micro-niche có thể dễ dàng hình thành khi các chương trình bắt kịp (chẳng hạn như P90X từ vài năm trước).

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 1678,40
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 437,00
 • Trung bình của Backlinks: 3365,90
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 2,60
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 5661
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 592

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Niche Thực phẩm & Đồ uống

Niche thực phẩm và đồ uống bao gồm các loại thực phẩm đặt hàng đặc biệt hơn là các cửa hàng tạp hóa thông thường của bạn. Các trang web liên kết trong thị trường ngách thường cố gắng thu hoa hồng đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn đồ uống, dịch vụ bữa ăn chế biến sẵn như Blue Apron hoặc thực phẩm mới / có thời hạn / có thương hiệu.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình liên kết thực phẩm cung cấp hoa hồng hào phóng cho các chi nhánh của họ.

Sau phân khúc chăm sóc thú cưng, phân khúc này có doanh thu cơ bản cao nhất trong số những phân khúc được chọn để nghiên cứu sâu của chúng tôi. Mặc dù thị trường ngách này có kích thước mẫu phù hợp cho nghiên cứu của chúng tôi, nhưng một trang web có quá nhiều liên kết (70.000+) đến nỗi nó đã vượt qua mức trung bình.

Hầu hết các trang web thực phẩm và đồ uống có ít hơn 5000 liên kết ngược, như bạn có thể thấy trong biểu đồ phân tán.

 • Doanh thu trung bình hàng tháng: 4038,67
 • Mức trung bình của nội dung đã xuất bản: 561,00
 • Trung bình của Backlinks: 2603,42
 • Số giờ làm việc trung bình / tuần: 4,33
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng cao nhất: $ 6655
 • Tổng doanh thu trung bình hàng tháng thấp nhất: $ 1484

Scatterplots: Nội dung và Backlinks ROI trong Niche

Phần còn lại của các ngách

Có rất nhiều cơ hội bên ngoài các ngách có lợi nhất. Dưới đây, bạn sẽ thấy phần còn lại của doanh thu, nội dung, liên kết ngược và số giờ làm việc trung bình cho các ngách không lọt vào danh sách yêu thích của chúng tôi.

Phân khúc tài chính cá nhân là một phân khúc khác dưới đây đáng được xem xét.

Phân khúc tài chính cá nhân bao gồm phân khúc đầu tư và tiền điện tử ngày càng phát triển. Nhiều trang blog kiếm tiền trong niche này đã tạo ra doanh thu lớn chỉ bằng cách đưa ra lời khuyên.

Các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính cá nhân bao gồm hướng dẫn về cổ phiếu, hệ thống giao dịch và thu nhập thụ động. Bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi bao gồm các khoản vay cá nhân, các chương trình giảm nợ và các dịch vụ khác với một số khoản hoa hồng rất cao.

Cuối cùng, chúng tôi có bảng ROI hoàn chỉnh cho bạn. Bảng này bao gồm các thước đo ROI của nội dung, liên kết và giờ làm việc cho tất cả các ngách.

Tôi tự hào nói rằng đây là một số dữ liệu toàn diện nhất từng được công bố về các yếu tố đang diễn ra trong các trang web liên kết. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Một số lĩnh vực chính, chẳng hạn như hẹn hò trực tuyến, đã không xuất hiện vì không có đủ các trang web đó được bán để tạo ra dữ liệu tốt. Đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng hẹn hò trực tuyến, và các ngách khác không có cơ hội cho các chi nhánh đầy tham vọng.

Mặc dù đây là tất cả dữ liệu chúng tôi có hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với Empire Flippers và các đối tác khác để cung cấp cho bạn thêm dữ liệu về những gì cần thiết để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

Khai thác tối đa trang web liên kết tiếp theo của bạn

Điều đó bao gồm tất cả mọi thứ trong phần bổ sung dữ liệu của chúng tôi. Các Empire Flippers dữ liệu đã có rất nhiều để dạy chúng tôi về hốc liên kết tiếp thị lợi nhuận cao nhất, và tôi hy vọng giải thích của chúng ta về những hiểu biết, bức tranh lớn, và hốc ưa chuộng có thể giúp bạn thực hiện một sự khởi đầu tốt hơn là một nhà tiếp thị liên kết.

Kiểm tra cuộc thảo luận trên Facebook được liên kết bên dưới nếu bạn có thắc mắc về nghiên cứu. Tôi thỉnh thoảng ghé thăm để trả lời các câu hỏi về tiếp thị ngách, các sản phẩm liên kết sinh lợi và các lĩnh vực tiếp thị liên kết yêu thích khác của tôi.

Bạn muốn biết thêm về việc tối đa hóa giá trị của các trang web tiếp thị liên kết? Tham gia dịch vụ phát triển affiliate business. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin nội bộ về ngành tiếp thị liên kết và các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số. Tìm hiểu những điều bạn cần biết về kiếm tiền trực tuyến và xây dựng các trang web kiếm tiền và bán hàng.

Viết một bình luận