TIẾP THỊ LIÊN KẾT MÀ KHÔNG CÓ TRANG WEB: LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ LÀM ĐIỀU ĐÓ?

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất cho những người không am hiểu về công nghệ để kiếm tiền trực tuyến trong nhiều năm nay. Không có gì thay đổi về mặt này.

Có nhiều cách để các chi nhánh kiếm tiền. Mặc dù hầu hết sử dụng một trang web hoặc nhiều trang web để giúp họ kiếm thu nhập, nhưng điều này thực sự không cần thiết. Có nhiều cách để thành công khi tiếp thị liên kết trực tuyến mà không cần trang web.

Không thể phủ nhận rằng có một trang web đi kèm với nhiều lợi ích. Đặc biệt là khi nói đến tiếp thị liên kết. Điều đó đang được nói, nếu bạn đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình hoặc cần bắt đầu ngay lập tức, thì có những lựa chọn khác.

Mặc dù hầu như luôn luôn là tốt nhất để cuối cùng chuyển sang làm một trang web tiếp thị liên kết ngoài các chiến lược khác nhau này, nhưng nếu bạn thực sự cần bắt đầu mà không có trang web của riêng mình thì hãy đọc để biết mọi thứ bạn cần biết!

HIỂU CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Có rất nhiều công việc liên quan đến việc xây dựng một phễu bán hàng affiliate thành công rất lâu trước khi đợt bán hàng đầu tiên diễn ra.

Hiểu được cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết cũng như các chiến lược và tư duy bạn cần để thành công là rất quan trọng. Tìm hiểu thông tin cơ bản quan trọng từ trong ra ngoài, và bạn sẽ phát triển. Hãy thử các phím tắt để bỏ qua tất cả những điều đó, bạn có khả năng bị ngã sấp mặt.

Hiểu chiến lược tiếp thị tốt càng quan trọng hơn nếu không có trang web. Một trang web tốt có thể khắc phục một số sai sót. Nếu bạn đang đi sâu vào tiếp thị liên kết mà không có trang web, thì hiểu biết của bạn về tiếp thị tốt cần phải được chú trọng hơn nhiều. Ít nhất nếu bạn muốn có cơ hội thành công tốt nhất.

 

BA TRỤ CỘT CỦA TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Có nhiều thủ thuật, mẹo và chiến lược khác nhau để chọn trong quá trình thực hiện. Đừng bỏ qua những điều này, chúng đều có giá trị. Đặc biệt nếu chúng giúp bạn cải thiện lợi nhuận. Rốt cuộc, bạn đã không quan tâm đến việc học cách quảng bá sản phẩm với tư cách là một đơn vị liên kết để không thực hiện bất kỳ doanh số bán hàng nào.

Ba điều chính bạn cần tập trung cho tiếp thị liên kết là: lưu lượng truy cập, sự tin tưởng và tỷ lệ chuyển đổi.

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh hay một người đã có kinh nghiệm, việc quay lại ba điểm đó không bao giờ là vấn đề. Nếu không có chúng, bạn sẽ gặp khó khăn.

TRAFFIC

Đây là không có trí tuệ.

Lưu lượng truy cập là cuộc sống khi nói đến tiếp thị liên kết. Nếu bạn không có khách truy cập, bạn không thể bán hàng. Khá đơn giản.

Nhận được giao thông, điều khiển phương tiện giao thông, đến đúng loại phương tiện giao thông – điều đó đòi hỏi kỹ năng và công việc.

Ở một mức độ nào đó, tiếp thị liên kết là một trò chơi số. Bạn nhận được đủ lưu lượng truy cập và đến một lúc nào đó bạn sẽ bán được hàng ngay cả khi bạn chỉ làm tiếp thị trực tuyến tầm thường. Nếu bạn có kỹ năng trung bình trở lên với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm được một số tiền kha khá. Tất nhiên, tùy thuộc vào lượng lượt xem.

Đây là một trong những lý do chính mà nhiều chi nhánh chọn để đi với một trang web. Điều này mang lại cho họ một không gian trực tuyến mà họ có thể kiểm soát và thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Điều này mở ra các chiến lược khác. Quora không chấp nhận các affiliate link, nhưng chúng có thể là một trình điều khiển lưu lượng truy cập lớn. Điều đó làm cho Quora trở thành một nguồn tài nguyên cho tiếp thị liên kết nếu bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập từ đó đến trang web của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của lưu lượng truy cập sẽ giúp bạn duy trì lộ trình khi bạn đang làm việc để đạt được doanh số bán hàng đủ điều kiện của đơn vị liên kết mà không thúc đẩy lưu lượng truy cập đến một trang web tĩnh.

Các nhóm video YouTube nhận được lượng lớn lưu lượng truy cập có thể được sử dụng để thực hiện chuyển đổi đơn vị liên kết. Như có thể bất kỳ nơi nào mà bạn được phép đặt một liên kết để kiếm tiền thông qua bán hàng liên kết.

Bạn có thể nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập vào các liên kết? Bao nhiêu phần trăm lưu lượng truy cập đó sẽ là lưu lượng truy cập chất lượng? Đây là những câu hỏi quan trọng vì chúng đóng một vai trò rất lớn trong việc bạn thành công hay thất bại bất kể chiến lược liên kết cụ thể của bạn là gì.

XÂY DỰNG NIỀM TIN

Không ai nhấp vào các liên kết spam nữa, bởi vì không ai tin tưởng những người gửi spam. Thư rác, tin nhắn và liên kết đã là vấn đề trong hai thập kỷ nay. Nhưng nếu người bạn thân nhất của bạn gửi cho bạn một liên kết, bạn sẽ nhấp vào nó nếu bạn thực sự chắc chắn rằng đó là từ họ. Bạn có thể nhấp vào liên kết Amazon tới một chiếc cần câu nếu một người câu cá chuyên nghiệp giới thiệu nó. Tại sao? Lòng tin.

Việc xây dựng lòng tin có thể khó khăn trong những tình huống lý tưởng nhất, đó là lý do tại sao bạn nên coi lòng tin như một từ đồng nghĩa với “cung cấp giá trị”. Cho dù đó là thành viên tham gia của các diễn đàn nổi tiếng với việc cung cấp các bài đăng đáng kinh ngạc, tạo video YouTube nổi bật nhận được lượng lớn lưu lượng truy cập hoặc tạo các Ghim đáng kinh ngạc trên Pinterest thu hút hàng nghìn người chú ý, giá trị chính là tên của trò chơi.

Nếu bạn mang lại giá trị cho bất cứ điều gì bạn đang làm, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng. Chỉ các liên kết từ các nguồn đáng tin cậy mới được nhấp vào. Bỏ qua bước này là một cách tốt để kết thúc với rất nhiều công việc mà không có gì để hiển thị cho nó.

Rất có thể với một vài lệnh cấm gửi thư rác.

Hãy chắc chắn rằng bạn không rơi vào cái bẫy đó. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bạn phải xây dựng lòng tin và tránh bị dán nhãn là người gửi thư rác.

TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Lưu lượng truy cập và sự tin tưởng cùng nhau là cơ sở cho tỷ lệ chuyển đổi tốt. Tỷ lệ chuyển đổi chỉ đơn giản là tỷ lệ phần trăm nhấp chuột mua. Điều này có thể thay đổi dựa trên thị trường ngách, nguồn lưu lượng truy cập, chi phí của mặt hàng, thứ hạng trực tuyến và nhiều yếu tố khác.

Điều này rất quan trọng để theo dõi mọi thứ vì nó có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hướng dẫn bạn cách làm việc hiệu quả hơn.

Lưu lượng truy cập diễn đàn có chuyển đổi tốt hơn so với phương tiện truyền thông xã hội không?

Các sản phẩm của Amazon có chuyển đổi hai lần cũng như các liên kết từ các nguồn nhỏ độc lập hơn không? Các video trên YouTube có nhận được ít nhấp chuột hơn nhưng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều không?

Thông tin này có thể giúp vẽ ra một bức tranh về những gì đang hoạt động tốt và những gì chỉ khiến bạn lãng phí thời gian.

Điều quan trọng là xem dữ liệu tập trung vào bức tranh lớn như thế nào. Điều này cho bạn biết chương trình, mục và phương pháp nào hoạt động tốt nhất. Tại thời điểm đó, khi bạn có người chiến thắng, bạn có thể thực hiện các thay đổi hoặc thay đổi nhỏ để xem điều gì tạo nên sự khác biệt. Đôi khi những thay đổi thực sự nhỏ có thể di chuyển tỷ lệ chuyển đổi từ 6% lên 8% hoặc một số tiền tương tự.

Hãy nhớ rằng tỷ lệ khác nhau. Nói chung, các trang web có một số tỷ lệ chuyển đổi cao hơn bởi vì việc xây dựng kênh phù hợp để chuyển đổi doanh số bán hàng dễ dàng hơn. Bạn có quyền kiểm soát mọi phần của trang web của mình, cách nó được thiết lập và cách bạn có thể liên kết.

Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng diễn đàn, quảng cáo được phân loại trực tuyến, tiếp thị đến danh sách email , video trên YouTube hoặc các tài nguyên khác để tiếp thị liên kết, bạn vẫn muốn theo dõi các con số.

Tìm hiểu những gì bạn có thể làm để tận dụng tối đa mỗi liên kết. Để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa lưu lượng truy cập trực tuyến của mình. Tỷ lệ chuyển đổi có thể cho bạn biết rất nhiều điều.

Nếu một nhà tiếp thị liên kết nhận được 1% doanh số và 12% khác, bạn có thể không cần thêm bất kỳ thông tin nào để biết ai có cuộc sống mơ ước của họ so với người nào đang gặp khó khăn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN MỘT VỊ TRÍ TỐT

Đây là một cách lớn để kiếm tiền với nội dung trực tuyến của bạn. Nếu bạn đang cố gắng bán một món hàng trị giá 5.000 đô la mà không có trang web, tốt hơn là bạn nên có một chiến lược tuyệt vời và một số chiến lược bán hàng nghiêm túc. Đó là một cuộc mua bán khó kiếm được trong thời đại tốt nhất.

Mỗi niche cũng có ngôn ngữ mà mọi người trong niche sẽ hiểu. Thợ săn biết cách nói chuyện của những người thợ săn. Những người câu cá biết những ngư dân khác sẽ nói chuyện như thế nào.

Khi ai đó đang cố gắng bán cho bạn thứ gì đó trong khu vực mà bạn biết, việc nghe thấy biệt ngữ quen thuộc đó sẽ tạo ra niềm tin. Không nghe thấy bất kỳ điều gì trong số đó tạo ra khoảng cách và sự nghi ngờ. Cũng rất dễ nhận ra sự khác biệt giữa một người viết say sưa về một chủ đề và một người viết như một con robot.

Chọn những lĩnh vực mà bạn biết rõ, bạn đam mê hoặc bạn sẵn sàng tìm hiểu. Điều này giúp bạn gia tăng giá trị dễ dàng hơn. Việc tăng thêm giá trị và xây dựng quyền hạn sẽ khiến bạn có nhiều khả năng chuyển đổi khách truy cập thành doanh số bán hàng hơn.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT YOUTUBE

Có rất nhiều người kiếm tiền tốt với tư cách là chi nhánh trên YouTube.

Ai cần một trang web khi bạn có thể khai thác lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới?

Cho dù là một Youtuber nổi tiếng hay một blogger thích hợp, bạn đều có cơ hội nhận được một số doanh số bán hàng nghiêm túc. Rốt cuộc, các công cụ tìm kiếm thích đưa nội dung video từ YouTube lên đầu bất kỳ kết quả tìm kiếm nào.

Cách phần lớn các nhà tiếp thị internet trên YouTube có được những doanh số bán hàng này là đặt các affiliate link vào phần mô tả, sau đó chỉ ra các liên kết đó trong video.

Yêu cầu hỗ trợ có thể là một cách tuyệt vời để có được những người xem quan tâm đến việc mua thứ gì đó mà bạn đang nói về mua từ affiliate link của bạn. Họ có được những gì họ muốn, bạn sẽ bị cắt giảm. Mọi người đều thắng!

Tiếp thị liên kết trên Youtube là một cách tuyệt vời để tận dụng nền tảng lưu lượng truy cập lớn và sử dụng sự tin tưởng và theo dõi bạn đã đạt được từ việc sản xuất nội dung video tuyệt vời để cũng thúc đẩy doanh số bán hàng của đơn vị liên kết.

Bạn phải có khả năng tạo nội dung video tốt. Cho dù những video đó quảng cáo các sản phẩm liên quan đến chương trình liên kết của bạn hay bạn kiếm tiền bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến một trang bán hàng, YouTube có thể là một công cụ mạnh mẽ để kiếm tiền mà không cần trang web.

THƯ ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO

Tiếp thị qua email là rất lớn đối với các nhà tiếp thị trực tuyến bởi vì ngay cả sau hai thập kỷ, nó vẫn thường là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất hiện có. Lấy địa chỉ email của ai đó không dễ dàng như trước đây. Nếu bạn muốn có một email thực sự mà ai đó thực sự sẽ phản hồi, bạn cần phải xây dựng lòng tin.

Chăm sóc danh sách email đó. Đừng gửi thư rác cho họ. Hãy nuôi dưỡng niềm tin hơn nữa và khi bạn quảng bá một sản phẩm liên kết thì rất có thể bạn sẽ nhận được phản hồi mạnh mẽ.

Tiềm năng ít nhất là ở đó.

Việc lấy danh sách email đó có thể được thực hiện thông qua nhiều phương tiện khác nhau.

Bất kể bạn thực hiện nó như thế nào, bạn cần đảm bảo rằng bạn bảo vệ danh sách đó. Đừng gửi thư rác cho họ. Đừng coi chúng là điều hiển nhiên. Cung cấp các email có giá trị cực kỳ cao là điều quan trọng để giữ cho họ tương tác.

Điều này có thể là một thách thức, nhưng nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong ngắn hạn và dài hạn nếu bạn thành công.

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại nhiều cơ hội, không chỉ để nhận diện tên tuổi và xây dựng thương hiệu. Có một số nền tảng truyền thông xã hội thực sự rất thân thiện với tiếp thị liên kết. Chìa khóa ở đây là chú ý đến các quy tắc mà mỗi trang web riêng lẻ áp dụng.

Trên một số trang web truyền thông xã hội, tiếp thị liên kết bị cấm hoàn toàn.

Quora là một ví dụ điển hình cho điều này.

Pinterest đã cấm các affiliate link vào năm 2015 nhưng đã đảo ngược quyết định đó vào mùa thu năm 2019. Vì vậy, bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết trên Pinterest .

TikTok không cấm điều đó, nhưng tính đến thời điểm viết bài này, không có nơi nào để đăng một liên kết, có nghĩa là theo mặc định, bạn sẽ khó sử dụng nó cho tiếp thị liên kết trực tiếp.

Mặt khác Facebook cho phép bạn quảng bá các affiliate link với một vài trường hợp ngoại lệ.

Những vấn đề này chủ yếu xoay quanh việc quảng cáo liên kết có thể được hiển thị như thế nào (không gửi thư rác trực tiếp hoặc gửi thư rác trên các trang Facebook của người khác) và có một số mạng quảng cáo nhất định được phép xuất hiện trên Facebook trong khi những mạng khác bị cấm.

LinkedIn là một nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn cho phép tiếp thị liên kết. Khả năng tạo nội dung trên blog LinkedIn cho tất cả mọi người bằng tài khoản cá nhân mang lại cho bạn nhiều cách hơn để được bạn bè, người quen và người lạ khám phá.

Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn, viết một cái gì đó thú vị và có thể bạn sẽ nhận được một số nhấp chuột vào các affiliate link đó khi bạn đã cung cấp đủ giá trị.

Việc mở lại Pinterest cho các affiliate lịnk mang lại nhiều cơ hội hơn cho tiếp thị liên kết mà không cần trang web.

Hầu như tất cả các phương tiện truyền thông xã hội đều có thể được sử dụng cho tiếp thị liên kết gián tiếp bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến một vị trí khác nơi bạn có thể thiết lập tiếp thị liên kết và sau đó thu lợi nhuận từ đó.

Hiểu những gì được phép trên mỗi nền tảng và những gì không, là rất quan trọng để bạn biết mình nên tập trung vào đâu trên mạng xã hội so với những nơi đơn giản là không đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

 

DIỄN ĐÀN TRỰC TUYẾN

Các diễn đàn trực tuyến có một số tiềm năng để nhận được doanh số bán hàng tiếp thị liên kết lớn mà không cần trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một cảnh báo lớn!

Mặc dù có rất nhiều cơ hội ở đây, nhưng bạn cần phải làm điều đó một cách đúng đắn. Các diễn đàn trực tuyến nổi tiếng là thu hút những người gửi thư rác. Bất kỳ diễn đàn nghiêm túc nào có lưu lượng truy cập tốt và một cộng đồng vững chắc sẽ nhanh chóng cấm bất kỳ ai có vẻ như thậm chí là spam từ xa.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được doanh số bán hàng liên kết trên một diễn đàn trực tuyến nếu tất cả họ đều nhìn vào các liên kết một cách nghi ngờ?

Bằng cách chỉ chia sẻ các liên kết trong các diễn đàn mà bạn đã là thành viên đóng góp đủ lâu để được công nhận là một phần của cộng đồng. Không có chiến lược bay đêm nào cho các diễn đàn trực tuyến, nơi bạn chỉ cần truy cập và bắt đầu thả các liên kết.

Đó là gửi thư rác

Sẽ không có ai mua từ những liên kết đó và bạn có thể không chỉ bị cấm tài khoản mà còn cả địa chỉ IP của bạn.

Điều này có thể hoạt động như một chiến lược. Bạn cần phải cẩn thận để không gửi thư rác và làm điều đó đúng cách. Ngay cả khi đó, điều này gần như không còn hiệu quả như những năm trước. Điều này chỉ hoạt động khi bạn là một phần của cộng đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí liên kết nhanh chóng và rút tiền, đây không phải là chiến lược để thử.

 

TIẾP THỊ LIÊN KẾT PPC VẪN HOẠT ĐỘNG?

Khi Google AdWords ra mắt, có một nhóm nhỏ người nhận ra tiềm năng và kiếm được một số tiền nghiêm túc. Gary Vaynerchuk thực sự nói về điều này khá nhiều trong sách và video của mình. Một trong những điều hối tiếc chính của ông là đã không thành công bằng kỹ thuật số trong những năm 2000-2001 vàng son, nơi những từ như rượu vang chỉ tốn một niken cho một cú nhấp chuột.

Trọng tài của UBND tỉnh đã tồn tại dưới một số hình thức trong nhiều năm.

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng nó vẫn còn ở dạng rất hạn chế.

Điều đó đang được nói, điều này gần như không phổ biến như trước đây. Chìa khóa của chiến lược này là tìm kiếm quảng cáo chi phí thấp và sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi cao. Giữa cả hai, bạn cần một tỷ lệ phần trăm chuyển đổi đủ cao để hoa hồng liên kết bạn thực hiện cao hơn số tiền bạn chi tiêu.

Ví dụ: Giả sử bạn là chi nhánh của một chương trình trả $ 50 cho một lần bán hàng. Một cú nhấp chuột khiến bạn mất 50 xu.

Điều đó có nghĩa là bạn cần thực hiện một lần bán hàng cho mỗi 100 lần nhấp chuột để hòa vốn. Nếu bạn tìm thấy một quảng cáo bán hai chương trình cứ sau 100 lần nhấp chuột, điều đó có nghĩa là bạn đang chi 50 đô la cho quảng cáo để kiếm 100 đô la hoa hồng.

Đó sẽ là một thỏa thuận liên kết PPC tuyệt vời. Đây là một hình thức kinh doanh chênh lệch giá, mặc dù nó đã phổ biến hơn nhiều trong hơn một thập kỷ trước.

Trong phần lớn các trường hợp, các con số không diễn ra. Ít nhất là không ở mức thấp. Chi phí quảng cáo có xu hướng quá cao và hoa hồng quá thấp để làm cho nó hoạt động hiệu quả. Đó là điều mà nhiều người tìm hiểu với tiếp thị liên kết PPC.

Có một số người làm cho nó hoạt động. Charles Ngô là một trong những ví dụ điển hình nhất về một người vẫn thề rằng chiến lược này có thể hoạt động. Anh ấy rất cởi mở khi nói rằng nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế và khả năng mất một vài nghìn đô la trong khi học.

Charles cũng cho rằng cần phải có một ngân sách làm việc lớn để tìm ra các chiến dịch thành công và đưa chiến lược này thực sự hoạt động với tỷ lệ sinh lời đầy đủ.

TÌM CƠ HỘI LIÊN KẾT BỔ SUNG

Internet là một hệ sinh thái thay đổi liên tục và do đó luôn có những cơ hội cũ mất dần đi khi những cơ hội mới ra đời. Mọi người chú ý sẽ biết rằng Pinterest đã cấm các quảng cáo liên kết vào năm 2015.

Tuy nhiên, trang web truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh cực kỳ phổ biến này đã đảo ngược chính sách đó vào mùa thu năm 2019. Nếu bạn không chú ý, đó sẽ là một cơ hội lớn bị mất.

Một cơ hội khác là tiếp thị liên kết trên Medium.com . Một trang web cực kỳ lớn đạt hàng chục triệu người truy cập mỗi tháng, đôi khi đạt hơn 100 triệu lượt xem trong một tháng.

Họ cho phép đăng ký mở các nhà văn và họ cũng cho phép các affiliate link trong nội dung của bạn. Đối với những người viết thuần túy, đây là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một nơi mà họ xây dựng uy quyền và có thể có được một khoản bán liên kết.

Đó chỉ là một số cơ hội liên kết ngoài kia. Luôn có những cơ hội mới xuất hiện. Cũng như sẽ có lúc những cơ hội trước đây có thể đóng lại hoặc mất đi. Bất cứ ai từng viết cho eHow vào khoảng năm 2010 đều hiểu điều đó.

Nếu bạn đang cố gắng tạo ra một số thu nhập đáng kể với tư cách là một chi nhánh mà không có trang web, thì bạn nên thực sự giỏi trong việc phát hiện những cơ hội đó. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải kiếm tiền từ từng chút cơ hội tiềm năng nếu bạn muốn có bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào trong khi tiếp thị liên kết mà không có trang web.

TẠI SAO BẠN VẪN NÊN XEM XÉT VIỆC XÂY DỰNG MỘT TRANG WEB

Trang web không nhất thiết phải có để tạo thu nhập liên kết tốt. Vẫn có những lý do rất tốt mà bạn nên xem xét xây dựng một. Một là kiểm soát. Vì bạn có tài sản trực tuyến của riêng mình (trang web), bạn có thể thiết lập nó theo cách nào bạn muốn. Bạn có thể tạo các bài báo hoạt động như các trang ép. Hoặc bạn có thể tạo nội dung dài đáng kinh ngạc và tiêu các bài viết đó bằng liên kết.

Trộn và kết hợp nhiều loại liên kết khác nhau để xem cái nào hoạt động tốt nhất? Không thành vấn đề – bạn có quyền kiểm soát! Bạn có thể dễ dàng kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Các trang web cho phép bạn thu thập địa chỉ email, tạo quyền hạn dễ dàng hơn và cung cấp lượng giá trị đáng kinh ngạc.

Nếu bạn có khả năng tạo ra nhiều doanh số bán hàng liên kết mà không cần trang web, rất có thể bạn sẽ làm tốt hơn với một trang web. Có một trang web cũng cho phép lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Điều đó có nghĩa là công việc bạn làm cách đây vài tháng hoặc nhiều năm vẫn có khả năng thu hút người xem mới và điều đó có thể dẫn đến nhiều doanh thu hơn.

Điều này thậm chí không đi vào thực tế là các trang web liên kết thường bán với giá từ 30 lần đến 40 lần thu nhập hàng tháng của họ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn xây dựng một trang web chỉ kiếm được 1.000 đô la một tháng cực kỳ khiêm tốn, bạn có thể bán nó với giá 30.000 đến 40.000 đô la. Có một lý do mà chúng được gọi là “thuộc tính” web.

Bạn không thể nhận được điều đó từ một loạt các liên kết ngẫu nhiên trên internet. Đó cũng là một khoản thanh toán lớn. Hãy tưởng tượng nếu trang web kiếm được 2.000 đô la một tháng hoặc 3.000 đô la. Đột nhiên, một khoản thanh toán có thể là tiền thay đổi cuộc đời.

Xem xét việc lưu trữ Bluehost giá rẻ như thế nào và tên miền rẻ như thế nào, thực sự không có lý do tài chính nào để không tạo trang web của riêng bạn. Đặc biệt là với các chương trình như Dự án 24 của Trường Thu nhập, có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều năm thử và sai và giúp bạn bắt kịp những gì mọi người đang làm để kiếm tiền với các trang web liên kết ngay bây giờ.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, chỉ cần xem báo cáo này về Dự án Niche Site 4 của Spencer . Điều này cho thấy rõ ràng rằng một trang web liên kết mới có thể đi từ ý tưởng thành người kiếm tiền chính hàng tháng nhanh như thế nào.

Khi bạn xem xét việc có quyền kiểm soát trang web của mình, thu nhập ổn định hàng tháng và khả năng bán một trang web thành công với khoản thanh toán lớn một lần, rõ ràng là mục tiêu dài hạn luôn phải là xây dựng một trang web. Mặc dù thành công có thể được nhìn thấy ít nhất là trong ngắn hạn mà không có trang web, nhưng đó không phải là chiến lược tốt nhất.

Có một lý do khiến hầu hết các nhà tiếp thị liên kết thành công đi theo con đường này. Tạo các trang web tiếp thị liên kết chất lượng với đầy đủ nội dung tuyệt vời là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý tích cực của các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hàng đầu cho nhiều từ khóa thì bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm với nội dung xuất sắc của mình.

 

SỰ KẾT LUẬN

Không nghi ngờ gì khi phần lớn các chi nhánh lớn sử dụng mô hình trang web. Cho dù đó là một trang web liên kết “thực sự” được tải với các liên kết đến các chương trình liên kết hay một trang web hoạt động như một cơ sở để thu thập một danh sách email lớn để tiếp thị, có nhiều lợi thế để có một trang web mạnh. Điều đó đang được nói, bài báo này cho thấy đó không phải là chiến lược duy nhất hiện có.

Mặc dù việc xây dựng một trang web sẽ có ý nghĩa hơn vì số lượng cơ hội mở ra, bài viết này cho thấy bạn có những lựa chọn khác. Ngay cả khi bạn bắt đầu mà không có một trang web bằng cách sử dụng các chiến lược liên kết này, thật khó để tranh cãi với việc chuyển sang một mô hình trang web cho tương lai lâu dài của bạn. Điều đó đang được nói, nếu bạn không có một trang web và muốn bắt đầu thúc đẩy các affiliate link, bạn có các tùy chọn để bắt đầu.

Viết một bình luận