HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VỀ TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN YOUTUBE

YouTube là một trong những cách tốt nhất để quảng bá các sản phẩm liên kết.

Trên thực tế, mỗi ngày, mọi người xem 1 tỷ giờ video trên YouTube và cứ 10 người thì có 9 người nói rằng họ khám phá các sản phẩm và thương hiệu mới trên YouTube.

Vì những lý do này và nhiều lý do khác, YouTube là cách kiếm tiền trực tuyến yêu thích của tôi. Tôi sẽ đi vào chi tiết hơn trong danh sách các ưu điểm bên dưới.

Nội dung 

1 Tìm kiếm Để Bắt đầu Một Blog Tiếp thị Liên kết?

2 Tiếp thị liên kết trên YouTube hoạt động như thế nào?

3 Ưu và Nhược điểm của Tiếp thị Liên kết trên YouTube

4 loại video để tiếp thị liên kết trên YouTube

5 Cách để Video YouTube của Bạn được Xem

6 Mẹo cuối cùng cho Tiếp thị liên kết trên YouTube

7 cách kiếm tiền khác với YouTube

8 Bắt đầu

Nhưng trước tiên, hãy xem cách thực hiện tiếp thị liên kết trên YouTube.

Tiếp thị liên kết trên YouTube hoạt động như thế nào?

Nó khá đơn giản… Bạn tạo video và sau đó bạn đặt các affiliate link trong phần mô tả hoặc bằng một số phương tiện khác, điều này tôi sẽ nói chi tiết hơn sau.

Nếu bạn đã là người sáng tạo nội dung trên YouTube, việc thêm tiếp thị liên kết vào hỗn hợp rất dễ dàng và có thể giúp bạn kiếm tiền cực kỳ nhanh chóng.

Nếu bạn chưa quen với tất cả những điều này, bạn có thể thấy rằng tiếp thị liên kết là cách nhanh nhất để có được thành công với tư cách là một nhà tiếp thị trực tuyến và là một nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu .

Bạn không cần phải tập trung vào bất cứ điều gì ngoại trừ việc tiếp thị và làm video. Tin tôi đi, việc tạo sản phẩm, nhóm hỗ trợ, kênh, v.v. không phải là điều bạn muốn nghĩ đến khi mới bắt đầu sử dụng YouTube.

Ưu và nhược điểm của Tiếp thị liên kết trên YouTube

Mặc dù ưu điểm chắc chắn nhiều hơn nhược điểm khi nói đến tiếp thị liên kết trên YouTube, nhưng chắc chắn có một số…

Ưu điểm

 • Công cụ tìm kiếm lớn thứ 2– YouTube rất lớn và điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả để quảng bá các sản phẩm liên kết của bạn.
 • Ít cạnh tranh hơn so với blog– Nếu bạn không để ý, mọi doanh nghiệp hiện nay đều có blog vì nó là một phần thiết yếu của SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), nhưng không nhiều doanh nghiệp đang tạo video trên YouTube.
 • Được phép quảng cáo phiếu mua hàng liên kết– Có nhiều nền tảng, chẳng hạn như Facebook, không cho phép quảng cáo phiếu mua hàng liên kết, nhưng không có vấn đề gì trên YouTube. Thêm vào đó, nó thực sự dễ dàng để làm điều đó theo cách không spam.
 • Thuật toán ổn định hơn Facebook– Nếu bạn đã tiếp thị trên Facebook, bạn biết rằng họ liên tục thay đổi thuật toán và rất khó để theo kịp. Tuy nhiên, YouTube vẫn khá nhất quán.
 • Tương đối dễ đạt thứ hạng– Đây là phần mà tôi yêu thích nhất trên YouTube. Bạn không cần phải nhảy qua bất kỳ vòng cầu kỳ nào và dành hàng tháng trời để tìm hiểu nội dung để xem kết quả. Đúng, bạn phải làm việc và thực hiện nó một cách thông minh, nhưng việc xếp hạng dễ dàng hơn rất nhiều so với các nền tảng khác.
 • Nội dung thường xanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo video ngay hôm nay để mang lại hoa hồng cho đơn vị liên kết trong nhiều năm

Nhược điểm

 • Phải trở nên tốt trên màn hình– Phần lớn, bạn cần cảm thấy thoải mái khi nói chuyện trên màn hình và bạn cần có khả năng thu hút khán giả của mình. Chắc chắn, bạn có thể tạo video không liên quan đến việc bạn nói chuyện trên màn hình, nhưng bạn cần phải có kỹ năng chỉnh sửa tốt để làm cho chúng hấp dẫn.
 • Cần phải có kỹ năng bạn có thể dạy– Bạn không thể mong đợi chỉ cần tung một số video lại với nhau và kiếm sống. Bạn sẽ cần phải thực sự có kỹ năng trong một số thứ mà bạn có thể dạy. Mọi người sẽ nhìn thấu bạn nếu bạn đang cố gắng kéo một người lên họ.
 • Khó hơn blog – Mặc dù YouTube ít cạnh tranh hơn blog, nhưng việc tạo video hay lại khó hơn. Đó là bởi vì nó trực quan và mọi người cần liên quan đến bạn thay vì chỉ nội dung của bạn. Nếu bạn làm rối bạn phải bắt đầu lại.

Các loại video để tiếp thị liên kết trên YouTube

Để biết cách sử dụng YouTube cho tiếp thị liên kết, bạn cần hiểu các loại video sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho đơn vị liên kết. Đây là những loại video yêu thích của tôi để tạo cho tiếp thị liên kết.

1. Đánh giá & trình diễn sản phẩm

Đánh giá sản phẩm là một trong những cách phổ biến nhất để thực hiện tiếp thị liên kết với YouTube. Chúng là cách nhanh nhất để kiếm tiền hoa hồng. Thật kỳ lạ, tôi thấy những từ khóa này dễ xếp hạng hơn những từ khóa không được đánh giá.

Đối với những video này, bạn sẽ cần chọn một sản phẩm liên kết mà mọi người đang thực sự tìm kiếm trên Google hoặc YouTube.

Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa trên phần mềm như Ubersuggest để xem liệu sản phẩm của bạn có phải là ứng cử viên sáng giá hay không và sau đó tạo video nói với những người đang cân nhắc mua sản phẩm về mọi thứ họ muốn biết trước khi mua hàng.

Cố gắng trung thực trong những đánh giá này. Mọi người sẽ bắt đầu thấy khá nhanh nếu bạn không nói sự thật và bạn sẽ ngừng bán hàng liên kết.

2. So sánh sản phẩm

Video so sánh sản phẩm cũng là một cách tuyệt vời. Có một số cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề này:

 • Video so sánh đơn giản– So sánh hai hoặc nhiều sản phẩm liên kết tương tự để mọi người có thể chọn sản phẩm họ muốn mua.
 • Video “Tốt nhất”– Chọn một danh mục và tạo video về 10 sản phẩm tốt nhất trong danh mục đó. Đây giống như một listicle ở định dạng video.

Cách tôi làm việc này là tôi chọn một sản phẩm mà tôi muốn quảng cáo. Sau đó, tôi đi tìm tất cả các đối thủ cạnh tranh và so sánh. Mặc dù vậy, mỗi video đều quảng cáo sản phẩm đầu tiên mà tôi thực sự yêu thích.

Nhược điểm của so sánh là chúng khó. Bạn phải nhìn sâu vào các sản phẩm khác nhau, một số trong số đó có thể bạn không quen thuộc lắm.

Nhưng đó thực sự là một mặt trái. Vì khó nên rất ít kênh làm và độ cạnh tranh thấp. Một so sánh chất lượng cao khá dễ dàng để xếp hạng.

3. Hướng dẫn

Hướng dẫn là một trong những cách yêu thích của tôi để thực hiện tiếp thị liên kết trên YouTube.

Khái niệm này là dễ dàng. Hướng dẫn ai đó cách làm điều gì đó hoặc cách sử dụng một công cụ và họ thường sẽ nhấp vào liên kết của bạn.

Ví dụ bên dưới là hướng dẫn Clickfunnels mà tôi đã thực hiện một năm trước. Chỉ riêng video này đã mang lại gần 10.000 đô la hoa hồng liên kết.

Bạn có thể làm hướng dẫn về tất cả mọi thứ, chỉ cần giới thiệu chúng ở đâu đó trong hướng dẫn về một sản phẩm sẽ giúp đơn giản hóa quy trình.

Bạn sẽ bị thu hút bởi số lượng người xem hướng dẫn và vì việc mua sản phẩm thông qua liên kết bạn cung cấp dễ dàng hơn bao nhiêu, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng.

Hướng dẫn cũng là một chiến thắng lớn vì chúng thu hút người đăng ký một cách nhanh chóng.

Việc xếp hạng cho các bài hướng dẫn sẽ dễ dàng hơn so với các từ khóa khó hơn và bạn có thể nhận được rất nhiều người đăng ký sau đó sẽ xem các bài đánh giá của bạn và cung cấp cho bạn hoa hồng liên kết trực tiếp.

4. Mở hộp

Mở hộp là một cách thú vị để thực hiện tiếp thị liên kết với YouTube. Bạn có thể mở một sản phẩm mới vừa ra mắt hoặc bạn có thể mở hộp một trong các hộp đăng ký hàng tháng đó.

Mở hộp hoạt động tốt vì mọi người có xu hướng tò mò và muốn xem những gì sắp xảy ra. Họ sẽ xem nhiều video của bạn và YouTube thích điều đó nên họ sẽ hiển thị video của bạn cho nhiều người hơn.

5. Video Giải pháp

Trong những video này, bạn trả lời một vấn đề với giải pháp là sản phẩm liên kết của bạn. Điều này tương tự như rất nhiều video hướng dẫn, nhưng thay vì nó là một hướng dẫn, nó có thể chỉ là bạn nói về một vấn đề mà khán giả của bạn gặp phải và giải pháp.

Ví dụ: video của tôi có tên “Thư trả lời tự động qua email tốt nhất cho nhà tiếp thị liên kết” cung cấp giải pháp cho các nhà tiếp thị liên kết muốn biết họ nên sử dụng loại trả lời tự động nào.

Làm thế nào để các video YouTube của bạn được xem

Khi bạn bắt đầu tạo video và học cách sử dụng YouTube để tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đảm bảo rằng những video đó được những người sẽ yêu thích chúng chọn.

Điều mà nhiều người không nghĩ đến là bạn chỉ muốn những người thực sự quan tâm xem video của mình.

Nếu ai đó xem video của bạn, không thích video đó và rời đi sau 30 giây, YouTube sẽ ghi nhận điều đó. Thuật toán bắt đầu cho rằng video đó không phải là một video tốt.

Vì vậy, bạn hoàn toàn không muốn mua một loạt lượt xem hoặc gửi một loạt lưu lượng truy cập ngẫu nhiên vào video của mình. Nó sẽ làm tổn thương nó.

1. Xếp hạng trên YouTube

Điều tuyệt vời về YouTube là xếp hạng cho nhiều từ khóa thực sự không quá khó. Họ có một thuật toán đơn giản và nếu bạn làm việc với nó, bạn sẽ xếp hạng khá nhanh.

Dưới đây là một số mẹo thuật toán YouTube hay nhất của tôi…

 • Từ khóa– Sử dụng từ khóa của bạn trong mô tả, thẻ, tiêu đề và trong những gì bạn đang nói trong video.
 • Hình thu nhỏ & Tiêu đề– Hãy sáng tạo với những thứ này để khiến mọi người nhấp vào video của bạn thay vì những người khác. Đây là một trong những phần bị đánh giá thấp nhất của thuật toán.
 • Thời gian xem– Đây là phần quan trọng nhất của thuật toán. YouTube giám sát phần trăm video đang được xem. Để tăng thời gian xem, làm cho tiêu đề, hình thu nhỏ và video của bạn trở nên gắn kết, giữ phần giới thiệu ngắn gọn và biết rằng video YouTube trung bình là 14 phút (nhưng đừng bao giờ thêm thắt để làm cho nó dài như vậy).
 • Người đăng ký– YouTube muốn biết rằng người đăng ký của bạn đang tăng lên, vì vậy hãy luôn yêu cầu mọi người đăng ký.
 • Tương tác của người dùng– Phấn đấu về lượt thích, nhận xét, lượt nhúng, lượt yêu thích, lượt lưu, v.v.
 • Đưa mọi người đến với YouTube từ các nền tảng khác– YouTube thích điều này, vì vậy hãy quảng cáo video của bạn ở những nơi khác.

2. Xếp hạng trên Google

Google sở hữu YouTube, vì vậy, tương đối dễ dàng để các video YouTube của bạn xếp hạng trên Google, điều này mang lại cho bạn gấp đôi kết quả cho nỗ lực của bạn.

Nếu bạn sử dụng Ahrefs , bạn thực sự có thể kéo lên tất cả các tìm kiếm trong thị trường ngách của bạn nơi video YouTube có mặt trên Google, sau đó tập trung vào những tìm kiếm đó.

Điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được vì các từ khóa của YouTube có thể khác với của Google, nhưng một khi nó nhận được nó, lưu lượng truy cập của bạn sẽ bùng nổ.

3. Xây dựng người đăng ký

Bạn càng có nhiều người đăng ký , thì video của bạn sẽ càng được xem nhiều hơn, vì vậy bạn muốn luôn phấn đấu để tăng người đăng ký của mình. Bạn cũng có thể sử dụng những người đăng ký này để kiếm tiền trong quá trình ra mắt đơn vị liên kết.

YouTube cũng có một phần của thuật toán được gọi là vận tốc. Video của bạn càng được xem nhiều trong 48 giờ đầu tiên thì càng tốt. Đây chủ yếu là những người đăng ký của bạn sẽ thúc đẩy những lượt xem này.

Đây là cách để có được nhiều đăng ký hơn.

 • Nhắc người xem Đăng ký & Đánh dấu chuông– Bạn có tin không nếu tôi nói bạn chỉ cần hỏi họ? Cho họ lý do để đăng ký dựa trên mong muốn của họ. Nếu mục tiêu của ai đó là kiếm tiền trên YouTube, hãy yêu cầu họ đăng ký để tìm hiểu cách kiếm nhiều tiền hơn trên YouTube. Dễ dàng.
 • Sử dụng liên kết đặc biệt khi chia sẻ kênh của bạn– Có một URL đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi liên kết với kênh YouTube trong blog, trang web và trên mạng xã hội. Khi được nhấp vào, nó sẽ đưa họ đến kênh YouTube của bạn và hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ yêu cầu họ đăng ký. Chỉ cần thêm “? Sub_confirmation = 1” (không có dấu ngoặc kép) vào cuối URL kênh của bạn.

4. Video liên quan trên YouTube

YouTube hiển thị cho người dùng của họ “các video có liên quan” tương tự như các loại video mà họ đang xem và tất nhiên, chúng tôi muốn video của mình hiển thị trong các đề xuất đó.

Đây là một bí mật mà rất nhiều người không biết.

YouTube đã thực sự ra mắt và cho biết rằng gần 3/4 tổng số lượt xem đến từ các video liên quan và được đề xuất chứ không phải tìm kiếm.

Hầu hết mọi người không nhận ra điều này. Vì vậy, đây là một số cách để làm cho thuật toán đó hoạt động có lợi cho bạn.

 • Làm cho hình thu nhỏ của bạn cực kỳ dễ nhấp và bắt mắt. Thuật toán được đề xuất yêu thích hình thu nhỏ nhận được nhiều nhấp chuột

5. Email

Cố gắng nắm bắt địa chỉ email của tất cả những người đăng ký của bạn. Bạn làm điều này bằng cách cung cấp một cái gì đó miễn phí để đổi lấy việc họ điền địa chỉ email của họ vào một biểu mẫu.

Sau đó, bạn có thể gửi email cho họ ngay khi bạn đưa ra một video mới hoặc bắt đầu thúc đẩy một sản phẩm liên kết khác.

Mẹo cuối cùng để tiếp thị liên kết trên YouTube

Bây giờ bạn đã biết về ưu và nhược điểm của tiếp thị liên kết trên YouTube, các cách khác nhau để kiếm tiền trên YouTube, các loại video tốt nhất để tạo khi bạn thực hiện tiếp thị liên kết trên YouTube và cách làm cho video của bạn được mọi người xem, Tôi muốn hoàn thiện nó bằng một số mẹo tiếp thị liên kết YouTube hay nhất của mình…

1. Chất lượng trên tất cả mọi thứ

Khi bạn đang làm tiếp thị liên kết trên YouTube, không có gì quan trọng hơn chất lượng.

Không ai sẽ xem qua một video tồi tệ và họ chắc chắn sẽ không nhấp vào các affiliate link của bạn nếu bạn không cho họ lý do.

Hãy nhớ rằng, bạn là một nhà tiếp thị liên kết, vì vậy về cơ bản bạn là một người bán hàng. Trình bày là chìa khóa. Nếu họ không tin tưởng bạn và thích bạn, họ sẽ không nhấp vào liên kết của bạn.

Chất lượng cũng có nghĩa là đảm bảo video của bạn hấp dẫn, thú vị hoặc vui nhộn. Nó không nhất thiết phải là tất cả những thứ đó, nhưng ít nhất nó cần phải là một trong số chúng.

2. Cung cấp tiền thưởng

Một cách chắc chắn để khiến mọi người không chỉ muốn nhấp vào affiliate link của bạn mà còn thực sự khiến họ cầu xin sử dụng liên kết của bạn để mua hàng là cung cấp cho họ tiền thưởng khi mua hàng thông qua liên kết của bạn.

Điều gì có thể tốt hơn việc nhận được một số thứ miễn phí liên quan đến việc mua hàng của bạn, phải không?

Nó đảm bảo rằng họ sẽ không quên mua hàng qua liên kết của bạn hoặc mua qua liên kết của người khác. Nó cũng có thể cung cấp cho họ đủ đóng băng trên bánh để khiến họ muốn mua sản phẩm nếu họ đang ở trên hàng rào.

Nếu bạn đang quảng cáo các chương trình liên kết bán vé cao hoặc những chương trình tạo ra hoa hồng định kỳ , tiền thưởng nên là một phần xác định trong chiến lược của bạn.

3. Tải lên video một cách nhất quán

Để kiếm được nhiều tiền trên YouTube thông qua chia sẻ quảng cáo, bạn cần tải lên ít nhất một video mỗi tuần để thu hút.

Điều này cũng mang đến cho người đăng ký điều gì đó để mong đợi khi họ biết ngày nào nên xem video của bạn và nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để thu hút mọi người nhấp vào liên kết đơn vị của bạn.

4. Tạo hình thu nhỏ tuyệt vời

Hình thu nhỏ mà bạn sử dụng cho video của mình cần phải bắt mắt và lý tưởng là chúng phải có giao diện nhất quán.

Đừng chỉ tải video của bạn lên và để YouTube chọn hình thu nhỏ sẽ hiển thị. Thay vào đó, hãy tạo một cái gì đó trong một chương trình như Canva để làm cho chúng nổi lên.

5. Sử dụng Danh sách phát

Danh sách phát rất tuyệt vời để thu hút mọi người xem nhiều video của bạn. Rõ ràng, họ càng xem nhiều video của bạn, họ càng tin tưởng bạn hơn và bạn càng có nhiều cơ hội để họ mua các sản phẩm liên kết của bạn.

Bạn cũng có thể dẫn dắt ai đó bằng video như “cách xây dựng kênh bán hàng” và sau đó để danh sách phát quảng cáo video sản phẩm của đơn vị liên kết trong phần tiếp theo.

Danh sách phát chỉ giống như âm thanh của nó: đó là danh sách các video có liên quan.

Khi bạn thiết lập danh sách phát trên kênh của mình và một người xem video trong danh sách phát, họ sẽ tự động được đưa đến video tiếp theo trong danh sách khi họ hoàn thành video.

Hãy coi danh sách phát là các danh mục giống như bạn có trên blog. Tạo danh sách phát và sau đó mỗi khi bạn đăng video mới, hãy thêm video đó vào danh sách phát phù hợp nhất.

6. Sử dụng thẻ

Thẻ là một cách để thêm liên kết vào video thực của bạn.

Đó là một hộp văn bản nhỏ hiển thị ở đầu video của bạn và khi người dùng nhấp vào nó, nó sẽ đưa họ đến liên kết mà bạn cung cấp. Bạn có thể quyết định khi nào thẻ sẽ hiển thị.

Hầu hết mọi người sử dụng tính năng này để đưa mọi người đến các video khác mà họ đã tạo, tuy nhiên, bạn có thể sáng tạo và thêm các affiliate link tại đây!

Bí quyết là YouTube sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng các URL từ trang web của mình. Vì vậy, bạn sẽ cần phải che giấu các affiliate link của mình hoặc trỏ đến một trang trên trang web của bạn.

7. Sử dụng màn hình kết thúc

Bạn có thể thiết lập màn hình kết thúc để hiển thị ở cuối video của mình. Chúng hiển thị hình thu nhỏ của một số video khác của bạn và người dùng có thể nhấp vào chúng để được chuyển đến các video đó.

Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả tiếp tục xem video của bạn để bạn có thể xây dựng mối quan hệ với họ và cung cấp cho họ nhiều giải pháp hơn cũng như tiềm năng hơn cho việc bán hàng liên kết.

Nhưng phần thực sự thú vị là màn hình kết thúc cũng có thể hướng mọi người đến trang web của bạn nếu bạn là thành viên của Chương trình Đối tác YouTube.

8. Thêm liên kết trong mô tả video

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất nhiên bạn muốn thêm các affiliate link có liên quan vào phần mô tả video của mình.

Trong trường hợp này, chúng không cần phải được che đậy, mặc dù nó có xu hướng trông đẹp hơn khi chúng được làm (hoặc ít nhất là khi chúng được rút ngắn lại).

Sau đó, khi bạn đang nói trong video của mình, bạn có thể tham khảo liên kết trong phần mô tả để thu hút sự chú ý để mọi người biết bạn đã giúp họ dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà bạn đang nói đến.

Các cách kiếm tiền khác với YouTube 

Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên YouTube . Dưới đây là các mục yêu thích của tôi, cùng với một số phương pháp đơn giản khác về cách kiếm tiền trên YouTube vì tôi cho rằng đó là công việc bạn đang làm.

1. Tiếp thị qua Email

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng tôi kiếm được nhiều tiền hơn từ tiếp thị qua email so với kênh YouTube thực tế của tôi không?

Đây là những gì tôi làm.

Ở cuối mỗi video YouTube của tôi, tôi đưa ra lời kêu gọi hành động trong đó tôi cung cấp cho họ thứ gì đó miễn phí nếu họ sẵn sàng cung cấp cho tôi địa chỉ email của họ.

Như thế này…

Bây giờ tôi có địa chỉ email của họ. Tôi có thể làm rất nhiều điều này và truy cập chúng bất cứ lúc nào tôi muốn.

Vì vậy, bây giờ tôi đặt họ thông qua một tự động hóa gửi cho họ các đề nghị liên kết vài ngày một lần. Miễn là họ vẫn còn trong danh sách của tôi, tôi tiếp tục đẩy các đề nghị liên kết. Điều này làm tăng đáng kể số tiền tôi kiếm được cho mỗi khách hàng với hoa hồng liên kết.

Nó trông như thế này…

Bất cứ khi nào tôi tìm hiểu về một sản phẩm mới mà tôi muốn quảng cáo, bây giờ tôi có một danh sách lớn để quảng bá sản phẩm đó. Tất cả những gì tôi phải làm là nhập email, gửi email và gặt hái phần thưởng.

2. Patreon

Mặc dù YouTube trả cho bạn xu tính theo đô la cho lượt xem quảng cáo trên video của bạn, Patreon là một cách để những người hâm mộ lớn nhất của bạn trả cho bạn một khoản tiền nhỏ mỗi tháng (hoặc mỗi video) để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với nội dung của bạn.

Những người hâm mộ làm điều này được gọi là khách quen và nhiều người trong số họ rất vui khi làm điều đó! Đó là một vài đô la từ túi của họ, nhưng khi bạn có đủ chúng, đó là một nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Nhiều người sáng tạo thậm chí còn cung cấp các đặc quyền cho khách hàng quen của họ, chẳng hạn như tổ chức các cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc cung cấp cho họ một số nội dung bổ sung mỗi tháng. Bạn có thể có các mức thanh toán khác nhau cho các mức đặc quyền khác nhau.

Nó không phải là tiếp thị liên kết và nó chắc chắn đòi hỏi nhiều công việc hơn. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ một lượng nhỏ khán giả bằng cách sử dụng phần mềm này.

3. Super Chat

Super Chat là một cách khác để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn. Đó là một cách cho phép người xem của bạn mua tin nhắn trò chuyện. Về cơ bản, nó đẩy câu hỏi của bạn lên đầu phần nhận xét và làm cho câu hỏi nổi bật với các “nhãn dán” màu.

Đó chủ yếu là một cách để mọi người quyên góp cho bạn đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ thấy câu hỏi của họ.

Vấn đề lớn của tôi với điều này là tôi vẫn đáp ứng mọi người. Yêu cầu ai đó trả tiền chỉ để câu hỏi của họ được đưa lên đầu chỉ là không đùa với tôi. Nhưng nếu bạn thích nó, hãy đi cho nó.

4. Tài trợ

Có rất nhiều công ty sẵn sàng tài trợ cho các kênh YouTube. Với tư cách là người sáng tạo, bạn sẽ nhận được tiền tài trợ từ họ và đổi lại, bạn sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên kênh của mình.

Ngày nay, việc tìm tài trợ dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn có thể sử dụng các trang web như Grapevine để giúp bạn tìm các nhà tài trợ tiềm năng.

Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần mọi người đã liên hệ với tôi đề nghị tôi nhận tiền thẳng để quảng cáo sản phẩm của họ.

Không phải đợi mọi người đăng ký và nhận hoa hồng liên kết. Bạn chỉ cần tạo một video và được trả tiền.

Bắt đầu

Dù bạn chọn làm theo cách nào thì tiếp thị liên kết với YouTube là một cách tuyệt vời để kiếm sống khá và có nhiều niềm vui khi bạn đang làm việc đó.

Nếu bạn chưa quen với tiếp thị liên kết hoặc ngay cả khi bạn đã tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này một chút và chưa tìm ra cách làm cho nó hoạt động, hãy đăng ký khóa học liên kết miễn phí của tôi . Tôi hứa, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin có giá trị.

Viết một bình luận