TOP 10+ ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021

Phương thức kiếm tiền online tại nhà đang nhận được sự quan tâm rất nhiều trong những năm gần đây và nó có là sự thật không ? Có thể kiếm tiền online tại nhà ngay trên điện thoại, loptop hay máy tính bạn,… nếu thiết bị đó có thể kết nối được với internet. Có lẽ điều mọi người đang quan tâm là những ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại đúng không? Chắc chắn là vậy rồi, vậy thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những app kiếm tiền online trên điện thoại di động, giúp các bạn có thêm thu nhập trong những lúc rảnh rổi nhưng hiện nay có quá nhièuw ứng dụng , liệu ứng dụng nào thực sự uy tín và an toàn? Vâng chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo Top 10+ ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021.

Ứng dụng kiếm tiền online là gì?

Nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơb về kiếm tiền online là gì, và có lẽ bạn cũng có khái niệm sơ sơ về kiếm tiền online rồi đúng không? Đó là những Ứng dụng kiếm tiền online  trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS giúp bạn kiếm thêm thu nhập thông qua nhiều hình thức khác nhau như xem quảng cáo, đọc báo, chơi game, chia sẻ ứng dụng… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần quà từ nhà phát hành ứng dụng như tiền mặt, thẻ cào, voucher… Tóm gọn một cách dễ hiểu kiếm tiền online là kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại mà bạn khôny cần trả 1 đồng vốn nào bằng các hình thức như đọc báo, xem quảng cáo, chơi game, chia sẻ ứng dụng, đi bộ,… đến đây chắc có lẽ bạn cũng tạm hiểu về kiếm tiền online rồi chứ, vậy chúng ta cùng xem Top 10+ ứng dụng tốt nhất nhé. Bắt đầu thôi!

TOP 10+ app kiếm tiền online tốt nhất 2021

1. ví điện tử momo – Ứng dụng kiếm tiền online uy tín

Ví điện tử Momo bạn cảm thấy quen thuộc chứ bởi vì đây  là một ứng dụng thanh toán online khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, Momo hiện đang có chương trình giới thiệu bạn bè dành cho những số điện thoại chưa sử dụng Momo với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 500,000đ. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè chưa sử dụng Momo thì hãy cài đặt Momo, liên kết tài khoản ngân hàng, nạp ít nhất 10,000đ để nhân 300,000đ tiền thưởng vào tài khoản Momo. Sau đó, bạn hoặc người thân, bạn bè giới thiệu Momo cho những người khác cài đặt và sử dụng với liên kết giới thiệu (referral link) từ SĐT của mình để nhận thêm 500,000đ. Một ứng dụng tuyệt vời đúng không, điện thoại bạn đã có chưa nếu chưa thì hãy thử xem nhé.

2. Báo Hay 24h – App đọc báo kiếm tiền online

Cập nhật tin tức là nhu cầu tức yếu của mỗi người để chúng ta cập nhật những thông tin nóng, mới nhất chần chờ gì nữa app Báo Hay 24h là một ứng dụng dành riêng cho bạn, nếu bạn thích đọc báo mỗi ngày không những được đọc báo mà còn có tiền. Báo hay 24h là một trong những ứng dụng kiếm tiền online khá nổi trong thời gian gần đây. Bạn có thể vừa đọc báo, cập nhậg các tin tức mới nhanh chóng nhất 24h qua, vừa kiếm tiền từ các hoạt động của app như kiếm xu, điểm danh mỗi ngày, vòng quay may mắn, mời bạn bè… Khi tích đủ số xu, với mệnh giá quy đổi 1 xu = 100đ, bạn có thể sử dụng số xu tích lũy được để đổi thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn khác, hãy thử nhé.

3. Đọc báo kiếm tiền cùng VN Ngày Nay

App VN Ngày Nay là app kiếm tiền online bằng hình thức đọc báo được khá nhiều người ưa chuộng và phù hợp với cả hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này cũng tương tự như Báo hay 24h luôn cập nhật những tin tức mới và tổng hợp các thông tin sốt dẻo, “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” trong và ngoài nước.  Ở đây bạn cũng có thể vừa đọc báo, vừa tham gia các hoạt động tích xu gồm bình luận, chia sẻ, nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ app cho người thân, bạn bè… Bạn có thể dùng xu để đổi thẻ cào và rất nhiều phần quà hấp dẫn. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiếm tiền online này là khi bạn tích đủ 10,000 xu (1 triệu đồng), bạn có thể liên hệ với admin ứng dụng VN Ngày Nay để rút tiền mặt đây là một ứng dụng rất đáng được cân nhắc.

4. Chơi game kiếm tiền online với ứng dụng Hago

Có phải điều bạn đang chờ đợi là một app kiếm tiền bằng cách chơi game không? Đây chính là nó, Hago là app kiếm tiền online kết hợp giữa tính năng mạng xã hội và chơi trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại khác nhau như chiến thuật, bắn súng, thể thao, hành động… Ứng dụng giúp kết nối nhiều người chơi với nhau, không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể trực tiếp thách đấu với bạn bè hay bất kỳ đối thủ nào. Tuyệt vời đúng có thể nhiều người không tin việc này chơi game mà còn được nhận tiền, nếu đi nói với ba mẹ bạn có thể họ sẽ nói đây là cái cớ để bạn được chơi game nếu là như vậy bạn hãy đưa cho họ xem thử nhé bởi vì đây hoàn toàn là sự thật. Và cách kiếm tiền chủ yếu từ app mobile này là trồng cây, xây nhà. Khi đủ số tiền tối thiểu là 10,000đ, bạn có thể rút tiền hoặc đổi thẻ cào điện thoại.

5. Ứng dụng kiếm tiền online Ola City

Ola City (Ola Network) cũng là một ứng dụng kiếm tiền online nó là nền tảng website kiếm tiền trực tuyến đơn giản cho MMO-er bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, rút gọn liên kết, hoàn tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử… Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng kiếm tiền online này bằng cách xây dựng hệ thống. Hiểu đơn giản ở đây là bạn mời nhiều người khác tham gia, những người đó cũng mời bạn bè, người thân của họ tham dự. Bạn có cơ hội nhận được 5 – 7% tiền hoa hồng dựa trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 tầng. Ola City chính thức ra mắt ứng dụng cho di động vào 03/2021 giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

6. ClipClaps – Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền online nước ngoài sáng lập phù hợp cho những người muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Bạn có thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền với ứng này thông qua nhiều hoạt động như xem video (lướt xem video, chờ đồng hồ quay hết và nhận thưởng), chơi game (nuôi cá, nuôi mèo, xếp hình…), quay thưởng (5 tiếng/ 1 lần quay), sử dụng mã giới thiệu gửi đến người thân, bạn bè… Khi tích đủ ClapCoin, bạn có thể rút tiền về Paypal (sau đó rút về thẻ ngân hàng) với mức quy đổi 100,000 ClapCoins = 1 USD. Ứng dụng này cũng khá tuyệt đấy bạn hãy thử qua nhé.

7. App kiếm tiền online CashZine

Đây là App kiếm tiền online nước ngoài thứ 2 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là CashZine. Nhưng việc là ứng dụng này ở trong nước hay nước ngoài thì cũng tương tự như nhau chủ yếu chúng ta hãy xem chất lượng của chúng như thế nào. Và ứng dụng này cũng là một ứng dụng kiếm tiền từ việc đọc báo, đọc bài viết, quay số trúng thưởng, điểm danh hàng ngày, mời bạn bè tải app thông qua mã giới thiệu (bạn và người tham gia đăng ký app đều nhận được 8000 xu)… Khi có đủ số lượng xu 500,000 xu (5 xu = 1đ), bạn có thể rút tiền qua ví PayPal hoặc đổi thẻ cào, thẻ Garena tùy theo nhu cầu sử dụng.

8. App kiếm tiền trực tuyến – MB Bank

MB Bank là ứng dụng kiếm tiền online của ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. Tương tự như ví điện tử Momo, sau khi đăng ký thành công tài khoản và xác minh danh tính, bạn sẽ nhận ngay 30,000đ vào tài khoản. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu gửi đến người thân, bạn bè và nhận tiền hoa hồng 50,000đ cho mỗi người đăng ký và xác minh thành công như bạn. Ứng dụng này cũng khá tiện lợi và đặc điểm tôi cảm thấy thích ở ứng dụng này là sau khi đăng kí xác minh bạn  có thể nhận ngay 30,000đ vào tài khoản. Đây cũng là một ứng dụng mà bạn có thể tham khảo.

9. App kiếm tiền trên Internet – BIDV SmartBanking

Có lẽ, ngân hàng BIDV – ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Với ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online trên app, sau đó giới thiệu người dùng mới sử dụng app để nhận ngay 50,000đ. Điểm khác biệt so với app kiếm tiền online MB Bank là BIDV sẽ tổng kết và trả thưởng vào cuối tuần thay vì ngay sau khi đăng ký thành công như MB Bank. Quá tuyệt vời và tiện lợi chắc nó sẽ lọt vào tầm ngắm của bạn. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn đang sử sụng tài khoản của ngân hàng này.

10. Nhận tiền và bảo hiểm xe máy miễn phí với TNEX

TNEX cũng là một ứng dụng ngân hàng điện tử thế hệ mới thuộc ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải hay ngân hàng MSB. Đây là ứng dụng kiếm tiền online chỉ cần đăng ký tài khoản online và giới thiệu ứng dụng cho người khác là bạn sẽ nhận ngay 20,000đ vào tài khoản cho mỗi người đăng ký thành công. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận ngay bảo hiểm xe máy miễn phí bằng cách nhập mã “BHXEMAY” vào ô “Nhập mã quà tặng” khi đăng ký tài khoản thành công, mã quà tặng có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và theo tôi thấy nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng thì đây cũng  là thời điểm để bạn lựa chọn những ngân hàng phù hợp cùng với những app siêu tiện lợi.

11. Ứng dụng kiếm tiền online Cashbag

App này sẽ dành riêng đối với những người thường xuyên mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, app kiếm tiền online Cashbag sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cashbag là một ứng dụng giúp người mua được hoàn lại một phần tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn trang mua sắm, thay vì phải vào các sàn thương mại điện tử. Sau khi mua hàng thành công, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Cashbag. Bạn có tận dụng app kiếm tiền online này để kiếm thêm thu nhập từ việc mua sắm, mua sắm giúp người thân, bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người khác sử dụng app để được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền được hoàn trả của người được bạn giới thiệu.

12. App kiếm tiền online Tích Lũy

Một app tương tự như Cashbag, bạn có thể bạn có thể sử dụng app Tích Lũy hoặc online trên website tichluy.vn – trang mua sắm hoàn tiền trực tuyến để kiếm tiền online và tiết kiệm chi tiêu sau mỗi lần mua sắm. Tích Lũy cũng kết hợp với các chương trình Affiliate Marketing với các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada… giúp người tham gia nhận được mức hoa hồng 10 – 30% (% hoa hồng nhiều hay ít tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm) khi giới thiệu ứng dụng kiếm tiền online này đến bạn bè, người thân. Bên cạnh 2 lợi ích kiếm thêm thu nhập đã nêu, bạn còn có thể áp dụng các hình thức kiếm tiền từ việc chia sẻ đường link bán hàng Tích Lũy đến người khác thông qua website, mạng xã hội. Nếu có người dùng mua hàng thông qua đường link bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

Và chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021. Tuy những app kiếm tiền online này không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng chúng sẽ mang đến bạn những trải nghiệm mới mẻ về MMO (phương pháp kiếm tiền online) vào thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng khác để bạn có thể tham khảo. Và chúng tôi mong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn nột phần nào đó, nếu bạn cảm thấy thích và bổ ích với những thông tin chúng tôi chia sẻ thì hãy bấm theo dõi để có thể nhận được những bài viết bổ ích nhất nhé.

Viết một bình luận